Chủ Nhật, Ngày 20 tháng 09 năm 2020
Thứ 2, Ngày 03 tháng 08 năm 2020, 01:44

Ích lợi của việc thiết kế thi công văn phòng hiện đại

Trên toàn cầu, các công ty đang áp dụng các thiết kế văn phòng hiện đại, cung cấp môi trường làm việc thực tiễn và bền vững hơn.

Mỗi năm, trên thị trường thiết kế nội thất văn phòng luôn có những nghiên cứu, đánh giá và tổng kết các xu hướng thiết kế văn phòng hiên đại mới xuất hiện nhằm cung cấp cái nhìn có giá trị về việc sử dụng các thiết kế văn phòng cũng như những tác động đến năng suất, giữ lại nhân tài, bảo vệ sức khỏe trong văn phòng  và nhiều hơn nữa.

Trên toàn cầu, các công ty đang áp dụng các thiết kế văn phòng hiện đại, cung cấp môi trường làm việc thực tiễn và bền vững hơn, đổi mới công nghệ đang thúc đẩy sự thay đổi và nền kinh tế trải nghiệm đang định hình một văn phòng làm việc trong xu hướng văn phòng hiện đại mới.

1. Trải nghiệm môi trường làm việc ở mọi nơi

Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2020 được thiết kế thi công bố trí văn phòng giống với 'khu vực' của khách sạn - với không gian để mọi người có thể đắm mình trong các khu vực tập trung cao độ, kết nối trong các trung tâm hợp tác.

Cung cấp cho nhân viên các vị trí khác nhau để làm việc - tùy thuộc vào loại công việc họ đang làm - giúp nhóm của bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với kinh nghiệm làm việc của họ , tăng mức năng suất và tăng cường sự tham gia.

Văn phòng được thiết kế dành cho trải nghiệm không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống làm việc của họ gắn liền với văn phòng mỗi ngày. Tạo ra một nơi làm việc với không gian và các sản phẩm nội thất văn phòng tốt sẽ giúp giữa chân nhân tài hiện tại và thu hút trong tương lai.

2. Thiết kế bền vững

Là một xã hội, chúng ta ngày càng nhận thức được tác động của chúng ta đối với môi trường. Là doanh nghiệp, chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa để giảm lượng khí thải carbon và xây dựng một tương lai bền vững hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các thực hành thiết kế bền vững và vật liệu bền vững được thiết lập để trở thành một xu hướng thiết kế văn phòng lớn vào năm 2020.

Một văn phòng ở Hà Lan gần đây đã được xây dựng với 165.312 ốc vít để có thể dễ dàng tháo rời và tái sử dụng - một quá trình tối đa hóa tính tuần hoàn của vật liệu và giảm chất thải của công ty. Có rất nhiều thực hành thiết kế đơn giản, thân thiện với môi trường có thể làm giảm việc sử dụng năng lượng và lãng phí của tòa nhà.

Đơn giản bằng cách kết hợp các hệ thống sử dụng ánh sáng LED với việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, bám vào các vật liệu phát thải thấp và tái sử dụng hoặc tái sử dụng các doanh nghiệp đồ nội thất có thể làm giảm tác động môi trường, sử dụng các sản phẩm có chất liệu nguồn gốc tự nhiên, dễ phân hủy hoặc tái sử dụng khi không dùng đến.

Năm 2020, xu hướng thiết kế văn phòng này vượt ra ngoài lĩnh vực thiết kế. Cách mọi người sử dụng và cư xử trong văn phòng cũng quan trọng như chính công trình. Có các thùng khác nhau để tái chế, khuyến khích nhân viên sử dụng cốc có thể tái sử dụng, không sử dụng chai nhựa một lần.

Tính bền vững sẽ luôn được đặt lên hàng đầu trong các xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Tập trung vào việc sử dụng nguyên liệu thô, sạch và làm việc chặt chẽ với tòa nhà hiện có để hạn chế nhu cầu về nguyên liệu thô.

thi công văn phòng hiện đại

3. Không gian làm việc linh hoạt

Vâng, không gian làm việc linh hoạt đã xuất hiện được một thời gian - nhưng chúng là một xu hướng thiết kế văn phòng mà chúng tôi dự đoán sẽ bùng nổ vào năm 2020.

Đối với một, chúng ta sống trong một kỷ nguyên của sự thay đổi và phát triển nhanh chóng. Và, xem như không có cách nào để dự đoán tương lai, cách duy nhất mà các doanh nghiệp có thể chuẩn bị cho nó là cho phép và khuyến khích thực hành công việc linh hoạt - vì vậy họ đã chuẩn bị cho mọi thứ.

Nếu bạn khuyến khích nhân viên làm việc từ xa - và chỉ một phần trăm nhóm của bạn đến làm việc tại văn phòng vào bất kỳ ngày nào - bạn sẽ không cần nhiều diện tích sàn. Vì vậy, thay vì giao cho mọi người bàn làm việc, hãy thiết kế một văn phòng với không gian làm việc mở, khu vực làm việc online nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Các nhà tuyển dụng biết rằng mọi người có năng suất cao hơn khi sức khỏe thể chất và tinh thần của họ được ưu tiên. Các khu vực hoạt động thể chất, nơi cung cấp trái cây tươi và đồ ăn nhẹ hoặc một góc nhỏ để bạn có những giấc ngủ ngắn. Ngủ trưa tại nơi làm việc được thiết lập để trở thành xu hướng thiết kế văn phòng tiếp theo của năm 2020.

Mặc dù ý tưởng ngủ trưa tại nơi làm việc có vẻ kỳ lạ, nhưng một giấc ngủ ngắn kéo dài 20 phút có thể cải thiện khả năng học tập và trí nhớ, ngăn ngừa căng thẳng, tăng khả năng sáng tạo và tăng năng suất.

4. Văn phòng thông minh

Vào năm 2020, nó không còn đủ để các văn phòng hiện đại, ở tầm cao hơn là văn phòng thông minh. Với những thiết bị cảm ứng nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,  văn phòng có thể cung cấp ánh sáng tự nhiên, nhiệt đô, thậm chí cả gió tự nhiên một cách linh hoạt tùy theo điều kiện thời tiết được cài đặt và tích hợp.

Các thiết bị máy tính, bàn làm việc cũng được sử dụng với những sản phẩm linh hoạt, có khả năng tương tác với con người, giúp tăng cường và bảo vệ  sức khỏe cho con người.

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào các xu hướng thiết kế văn phòng mới nhất hoặc tư vấn về thiết kế thi công văn phòng hiện đại để có lợi cho nơi làm việc của bạn. hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn kịp thời.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7