Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 5, Ngày 13 tháng 09 năm 2018, 13:59

Làm sao để thiết kế văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiện đại

Do nhu cầu phát triển cũng như xu hướng thiết kế văn phòng ngày một đổi mới và tăng cao, khiến cá doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn và thiết kế nội thất văn phòng. Hãy đến với nội thất Vietdecor, thiết kế văn phòng Hà Nội với những thiết kế trẻ trung, sáng tạo và hiện đại.

Thiết kế bố cục không gian làm việc

Trong văn phòng làm việc công ty sẽ được chia thành rất nhiều phòng ban khác nhau như: phòng giám đốc, phòng họp, phòng kế toán… Do vậy, mỗi phòng ban cần có những cách sắp xếp khác nhau sao cho đáp ứng được đầy đủ những chức năng riêng của từng bộ phận. Nội thất Vietdecor với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng tại Hà Nội sẽ giúp bạn có những không gian làm việc tốt nhất, không những đảm bảo về mặt chức năng mà tính thẩm mỹ cũng luôn được đánh giá cao. 
thiet-ke-van-phong-ha-noi
Để đảm bảo không gian làm việc có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên, giúp hoàn thành công việc một cách tốt nhất, giảm stress và áp lực cho nhân viên trong quá trình làm việc thì khi thiết kế các kiến trúc sư cần tạo ra những không gian vui tươi trẻ trung, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Ánh sáng trong văn phòng cũng đóng vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên. Do vậy cẩn đảm bảo thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc hiệu quả luôn phải đạt tiêu chuẩn.
thiet-ke-van-phong-ha-noi
Ngoài ra mỗi khu vực phòng ban riêng cần trang trí thêm những bức tranh nghệ thuật sẽ khiến không gian văn phòng của bạn thêm độc đáo hơn.
Trong thiết kế văn phòng những không gian tiếp khách, đặc biệt là phòng giám đốc cần được thiết kế thật sang trọng, tiên nghi thể hiện được đẳng cấp của lãnh đạo. Nếu lãnh đạo công ty là người trẻ trung thì hãy lựa chọn các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, năng động. Với những lãnh đạo có tuổi thì nên sử dụng những thiết kế cổ điển, với những đường nét mềm mại và giản dị tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp riêng.
Thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào diện tích mặt bằng cũng như nhưng ý tưởng thiết kế để tao ra không gian làm việc lý tưởng nhất. Với bất kì những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nào người kiến trúc sư cũng cần đảm bảo rằng không gian làm việc phải thoải mái và tiện lợi nhất, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên giúp công ty ngày càng phát triển hơn.
thiet-ke-van-phong-ha-noi
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triền ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi nội thất Vietdecor sẽ giúp bạn triển khai những ý tưởng để có không gian làm việc lý tưởng nhất.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7