Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 04 tháng 02 năm 2020, 15:11

Làm sao để văn phòng có một không gian linh hoạt và đa chức năng

Xu hướng thiết kế trong những năm tới là hướng đến những không gian đa chauwcs năng cùng những đồ nội thất văn phòng có tính linh hoạt.

Văn phòng của bạn đã có những không gian làm việc mở, khu vực mở rộng trong văn phòng nhưng liệu có đáp ứng được hết cho nhu cầu làm việc của mọi nhân viên hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố để làm cho không gian văn phòng trở nên linh hoạt hơn và đa chức năng hơn.

1. Làm cho không gian của bạn đa chức năng.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc tạo ra các không gian đa chức năng. Thông thường, điều đó có nghĩa là tạo các không gian cho phép nhóm của bạn chuyển từ quyền riêng tư sang hợp tác nhóm, gặp gỡ sang hội nghị và dự án để dự án một cách dễ dàng.

Khi nói đến việc tạo ra một nơi làm việc linh hoạt, chúng tôi khuyên bạn nên đưa chủ đề đa chức năng đó lên cấp độ tiếp theo và chuyển đổi mọi bộ phận trong toàn bộ văn phòng của bạn. Mỗi không gian làm việc, nơi gặp gỡ và khu vực văn phòng của bạn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích độc đáo và chức năng.

Nếu bạn có không gian mở có thể linh hoạt, hãy suy nghĩ mở rộng hơn để tạo thêm các không gian làm việc bổ sung cho nhóm của bạn. Bổ sung các thiết kế với không gian đa chức năng có thể được sử dụng cho các sự kiện, các cuộc họp lớn, hội nghị chuyên ngành và tiếp khách.

Sử dụng không gian văn phòng của bạn một cách hợp lý giữa nhu cầu không gian đa chức năng và không gian làm việc riêng tư, cũng như khả năng chuyển đổi giữa chúng để tùy biến không gian một cách linh hoạt một cách độc đáo và tiện dụng.

thiết kế văn phòng trọn gói

2. Tạo các khu vực ngoài trời.

Giờ giải lao và không gian giải trí rất quan trọng đối với việc tái tạo và duy trì sức khỏe cho nhân viên và năng suất của họ. Không khí trong lành, cây xanh và ánh sáng tự nhiên đều cần cho sự sống và thúc đẩy cho sự sáng tạo, tăng cường chức năng của não làm việc hiệu quả hơn. Hãy dành cho nhân viên của bạn có nhiều không gian ngoài trời để vừa làm việc vừa giao lưu trao đổi công việc.

Không gian ngoài trời không còn chỉ để nghỉ giải lao hay trao đổi công việc. Các công ty sáng tạo nhất trên thế giới đang lấy những không gian đó và biến chúng thành văn phòng ngoài trời. Nơi đây họ thiết lập bàn, ghế, đồ nội thất, các trang thiết bị làm việc cần thiết cho phép họ tổ chức các cuộc họp hoặc  làm việc trong không khí trong lành.

3. Thêm phòng nghỉ vào văn phòng của bạn.

Phòng nghỉ cho phép nhân viên của bạn thư giãn trong thời gian ngắn cho bản thân. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian nghỉ thường xuyên hơn cho nhóm của bạn là điều bắt buộc đối với sự thành công trong kinh doanh của bạn.

Nếu bạn càng dành nhiều thời gian ngồi bên cạnh máy tính mà không rời đi, năng suất làm việc của bạn sẽ càng đi xuống và thiếu sáng tạo. Việc cho phép nhân viên truy cập vào một số phòng nghỉ khác nhau vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày sẽ cải thiện chất lượng công việc của họ.

Nếu nhóm của bạn không muốn ở bên ngoài trong khu vực ngoài trời của họ, hoặc nếu văn phòng của bạn không cho phép có được không gian ngoài trời, thì hãy xem xét việc tạo phòng nghỉ đặc biệt trong văn phòng của bạn hoặc một khu vực nào đó để nhân viên có thể nghỉ giải lao.

Thiết lập khu vực nghỉ theo một cách khác là phòng hoạt động thể chất, nới nhân viên có thể vân động hoặc chơi bóng rổ, đọc sách hoặc các hoạt động khác mà nhóm của bạn có thể sử dụng cùng nhau để thư giãn hoặc như một cách để xây dựng tinh thần đồng đội.

Phòng nghỉ của bạn càng sáng tạo và hữu ích thì càng có nhiều khả năng nhóm của bạn sẽ dành thời gian ở đó và thích làm việc trong văn phòng của họ.

thiết kế văn phòng hiệu quả công việc

Nếu bạn cần tư vấn thêm những yếu tố cần thiết để mang lại sự hạnh phúc cho nhân viên thông qua các thiết kế không gian nội thất linh hoạt trong văn phòng bằng những giải pháp cụ thể, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7