Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 6, Ngày 04 tháng 10 năm 2019, 16:19

Làm thế nào để thiết kế nội thất theo phong cách Zen

Những ý tưởng hiệu quả giúp bạn tạo ra thiết kế nội thất phong cách Zen.

Khi những thời điểm thất thường và căng thẳng này làm cho việc tìm kiếm sự yên tĩnh và thư giãn trong cuộc sống của chúng ta ngày càng khó khăn, một trong số ít lựa chọn còn lại là tạo ra một khôn gian sự thoải mái ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta.

Đây là lý do tại sao các nguyên tắc Zen được áp dụng trong thiết kế nội thất đã trở nên phổ biến và trở thành một xu hướng của thời hiện đại, nó phản ánh sự cân bằng và thư giãn.

Phong cách thiết kế Zen thường được liên kết với sự tối giản, đơn giản và tinh khiết của đường nét. Nó đúng hơn là một cách sắp xếp không gian của bạn nhằm tạo ra một bầu không khí giúp làm giảm căng thẳng, xua đi những ưu tư và rắc rối của bạn.

thi công văn phòng

Một thiết kế lấy cảm hứng từ Zen cần xuất phát từ màu sắc tự nhiên, các tông màu nhẹ nhàng như màu trắng, xám có sức mạnh tạo cảm giác thư giãn và bình tĩnh. Sự hài hòa màu sắc giữa các yếu tố khác nhau là rất quan trọng, bạn có thể thêm đường viền cho căn phòng đơn sắc, hoặc lựa chọn kết hợp màu chủ đạo với màu sắc phù hợp mà bạn cảm thấy yêu thích và bình an.

Sử dụng sàn gỗ luôn là sự lựa chọn an toàn, sàn gỗ với gam mầu trắng, xám hoặc bất kỳ màu nào với điều kiện nó phù hợp với phần còn lại của căn phòng.

Sử dụng thảm cũng mang lại cảm giác thoải mái nhưng đòi hỏi bạn phải có nhiều thời gian hơn để vệ sinh, hãy chú ý rằng màu sắc của thảm cũng phải phù hợp với sàn hoặc ở trong không gian căn phòng.

Nội thất phong cách Zen được đặc trưng bởi các đường đơn giản và rõ ràng, tránh chi tiết phức tạp và trang trí dư thừa. Chính vì vậy mà các sản phẩm đồ nội thất được làm bằng vật liệu tự nhiên vì những thứ này mang lại cảm giác ấm áp và thư giãn.

Đối với việc sử dụng tranh treo để trang trí tường cũng theo trật tự, đơn giản. Tăng cường căn phòng của bạn với mùi hương tự nhiên bằng tinh dầu là cách để tăng cường căn phòng của bạn với mùi hương tươi mát.

Thực vật có tác dụng làm dịu thông qua màu xanh dịu của chúng và bằng cách cung cấp oxy. Tuy nhiên, tránh những bông hoa cần bảo trì đặc biệt hoặc có thể tỏa ra mùi hương đáng lo ngại. Cây bonsai hoặc hồ cạn treo, ví dụ, làm cho một lựa chọn tốt và thường được bao gồm trong trang trí zen.

thiết kế văn phòng

Giữ các phụ kiện và đồ dùng ở mức tối thiểu hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn, vì sự bừa bộn có thể ức chế sự thư giãn. Dọn dẹp phòng của bạn càng nhiều đồ càng tốt và chỉ giữ lại những thứ cần thiết, nhưng hãy thoải mái thêm bất cứ thứ gì có thể mang lại cho bạn sự thoải mái hơn

Để tạo ra một không gian văn phòng giống như Zen một cách tiết kiệm và hiệu quả , bạn có thể liên hệ với tôi để được trợ giúp theo số điện thoại trên website.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7