Chủ Nhật, Ngày 29 tháng 05 năm 2022
Thứ 7, Ngày 30 tháng 01 năm 2021, 16:32

Làm việc tại nhà theo chiều hướng công thái học văn phòng.

Một văn phòng tại nhà không còn mang tính chất tạm thời của Covid-19, do đó bạn cần một văn phòng tại nhà theo hướng công thái học.

Theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Stanford, “42% lực lượng lao động Hoa Kỳ hiện làm việc toàn thời gian tại nhà” do đại dịch COVID-19. Nhiều người làm việc tại nhà trong cả một năm qua.

Làm việc tại nhà đối với nhiều người đồng nghĩa với việc đặt máy tính xách tay của bạn trên bệ bếp hoặc ngồi trên chiếc ghế sofa sang trọng để làm việc. Hầu hết mọi người đều chưa quan tâm đến việc sử dụng các thiết bị làm việc tại nhà với công thái học có liên quan đến “sự thoải mái” trong quá trình làm việc.

Công thái học có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và cảm xúc của người sử dụng trong quá trình làm việc. Sử dụng các thiết bị như ghế ngồi có thể giúp giảm đau cổ và lưng, ít mỏi mắt hơn và ít nguy cơ chấn thương do ngồi làm việc trong nhiều giờ trong ngày, và nhiều ngày trong năm.

Một không gian làm việc khoa học sẽ giúp bạn thoải mái và giúp tăng năng suất và sức khỏe tổng thể cho dù đó là không gian làm việc tại nhà. Khi bạn cảm thấy thoải mái và cơ thể của bạn được căn chỉnh phù hợp, bạn sẽ hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Bên cạnh những thiết bị làm việc tại nhà mang công thái học văn phòng, bạn cũng nên lưu ý đến thiết kế nội thất văn phòng tại nhà của bạn thành một không gian làm việc thoải mái và phong cách.

văn phòng tại nhà công thái học

công thái học văn phòng tại nhà

Sự bừa bộn của khu vực làm việc sẽ làm giảm khả năng tập trung. Do đó bạn cần phân chia và tổ chức không gian làm việc gọn gàng và trang trí với nguồn cảm hứng của bạn.

Ánh sáng cũng ảnh hưởng đáng kể đến năng suất, sức khỏe và ngăn ngừa sự mỏi mắt khi sử dụng thiết bị màn hình kỹ thuật số. Ánh sáng được phân bổ, khuếch tán tốt sẽ giảm mỏi mắt và chói mắt trên màn hình máy tính. Ngoài ra, ánh sáng thích hợp cho phép bạn xem và thực hiện các tác vụ không dùng máy tính tốt hơn.

Nếu không gian làm việc hiện tại của bạn thiếu ánh sáng tốt, bạn có thể đạt được ánh sáng thích hợp với đèn bàn. Chọn loại đèn cung cấp ánh sáng sạch sẽ, mát mẻ bắt chước ánh sáng ban ngày. Ngoài ra, đèn có bộ điều chỉnh độ sáng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng tại bàn làm việc.

Hiện nay dịch Covid vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến những tháng đầu năm 2021, do vậy bạn cần xem xét đến không gian làm việc tại nhà của mình để đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn.

Văn phòng tại nhà của bạn có thể là văn phòng thường trú của bạn trong thời gian hiện tại và một vài tháng tới. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà vì đại dịch hay toàn thời gian ở xa, việc thiết lập một văn phòng làm việc tại nhà được thiết kế khoa học theo công thái học sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn về thể chất và tinh thần và làm việc hiệu quả.

thiết kế văn phòng tại nhà

văn phòng tại nhà mang xu hướng công thái học

Nếu bạn cần trợ giúp thiết kế một văn phòng tại nhà theo xu hướng hiện đại và công thái học văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7