Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 5, Ngày 11 tháng 04 năm 2019, 13:51

Lời khuyên khi lựa chọn thiết kế văn phòng mở

Bỏ xa sự rườm rà, chi tiết cầu kì, rối rắm của phong cách nội thất văn phòng truyền thống. Thiết kế nội thất văn phòng mở mang lại một không gian thoáng đãng, hài hòa cùng những làn gió tươi mới.

Nơi hiệu quả làm việc tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định làm mới văn phòng mình bằng sự tươi mới của phong cách văn phòng mở hiện đại. Hãy lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia nội thất hàng đầu khi lựa chọn thiết kế văn phòng mở mà tôi đã được đọc và tổng hợp lại.

 

 

Văn phòng mở - xu hướng gây bão năm 2019

Mang đến sự nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không kém phần tinh tế. Thiết kế nội thất văn phòng mở luôn chinh phục trái tim của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong thời đại mới. Văn phòng được bố trí theo không gian mở là sự phá cách độc đáo. Xóa bỏ bức tường ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài. Phong cách thiết kế nội thất này vừa thuận tiện, vừa hiện đại và rất tiết kiệm chi phí. Thiết kế này giúp các phòng ban gắn kết với nhau. Nhân viên dễ dàng trao đổi công việc với nhau. Vừa gia tăng tầm mắt và khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo. Tránh được sự căng thẳng, gò bó khi làm việc, giảm stress hiệu quả nhất.

 

 

Lời khuyên khi lựa chọn thiết kế văn phòng mở

Phong cách thiết kế văn phòng mở mang ưu điểm vượt trội. Nhưng để phát huy hết tác dụng, bạn cũng cần chú ý đến các tiêu chí sau:

 

Nghiên cứu kĩ lưỡng phong cách thiết kế văn phòng mở

Chiến lược kinh doanh của bạn hướng đến mục đích gì? Bố trí nội thất như thế nào là hợp lý? Để đảm bảo được yêu cầu công việc của văn phòng mình. Đương nhiên bạn cần phải có sự nghiên cứu kĩ lưỡng khi thiết kế. Thiết kế văn phòng không gian mở như thế nào để vừa tạo nên không gian làm việc hiện đại. Vừa tạo cảm hứng tốt nhất cho mỗi nhân viên trong suốt nhày dài làm việc.

 

 

Chú ý sự liên thông tốt nhất

Với xu hướng thiết kế văn phòng theo hướng mở thì đương nhiên sự liên thông giữa các phòng là điều không thể thiếu. Để đáp ứng được yếu tố này, thay vì sử dụng các bức tường bao quanh kín đáo “kín cổng cao tường” như trước đây. Thì bạn nên phá vỡ nó bằng cách sử dụng chất liệu kính không màu. Nó sẽ giúp cho các phòng ban có thể quan sát, trao đổi thuận tiện với nhau. Và các ô cửa sổ cũng nên thiết kế với kích thước lớn hơn. Cũng sử dụng chất liệu kính để xóa bỏ bức tường ngăn cách giữa không gian bên trong và bên ngoài. Tạo sự hòa hợp và thông thoáng tối đa cho căn phòng.

 

Liên thông nhưng không gộp

Văn phòng mở có sự liên thông giữa các không gian với nhau. Nhưng không có nghĩa là bạn gò bó tất cả các nhân viên của mình trong một môi trường làm việc bó hẹp. Bạn cần tạo sự chuyên biệt cho mỗi không gian để các nhân viên có thể làm tốt nhất công việc của mình.

 

Đừng quên bố trí các khu vực hỗ trợ

Nhiều công ty, doanh nghiệp thường bỏ qua yếu tố này. Nhưng bạn nên nhớ đây là tiêu chí cần có trong thiết kế văn phòng mở hiện đại ngày nay. Ngoài khu vực làm việc chính của nhân viên. Bạn cần chú ý thêm các khu vực hỗ trợ phụ khác. Điều này đảm bảo tốt nhất cho sự tập trung cao độ công việc chính cho dự án của bạn. Những phòng họp nhỏ cũng nên được bố trí ở nơi phù hợp để vừa tạo sự thuận tiện khi họp nhóm. Vừa đảm bảo nội dung cuộc họp không bị lọt ra bên ngoài…

 

Chiến lược kinh doanh của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi có sự chung tay hỗ trợ của thiết kế văn phòng mở. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7