Chủ Nhật, Ngày 22 tháng 07 năm 2018
Thứ 2, Ngày 10 tháng 07 năm 2017, 10:36

Lời khuyên trang trí thiết kế nội thất cho nhà lai văn phòng nhỏ

Khái niệm home office đã xuất hiện khá lâu và được nhiều nước sử dụng, tại Việt Nam vẫn thường được gọi là văn phòng làm việc tại nhà, còn tôi sử dụng là nhà lai văn phòng.

Thế nào là thiết kế nhà lai văn phòng nhỏ

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể điều khiển các thiết bị từ xa, với xu hướng chung của thời đại, bạn có thẻ ở nhà nhưng vẫn có thể giám sát các nhân viên khác làm việc thế nào, và bạn cũng có thể thực hiện các công việc bạn vẫn làm tại công ty như thiết kế, báo cáo một cách tích cực và hiệu quả.

Tuy nhiên khái niệm Home office không phải dùng với ý nghĩa nói trên mà căn nhà của bạn cũng chính là văn phòng nơi bạn làm việc hàng ngày, điều này rất dễ thấy đối với những người làm việc tự do hoặc các cộng tác viên, họ chỉ ở nhà làm việc theo các nội dung yêu cầu của các đối tác để hoàn thành công việc. Do đó mới có khái niệm nhà lai văn phòng, bạn cũng cần phân biệt rằng đây cũng không phải là một căn nhà, hay căn hộ được biến thể thành 1 văn phòng làm việc bởi mặc dù biến thể thì nó vẫn là nơi tập chung nhiều nhân viên đến để cùng làm việc.

Thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc tại nhà, cũng có nhiều điểm chung như một văn phòng tập chung. Nó cần trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc cơ bản từ máy tính, máy in, internet đến các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn, ghế, tủ, giá để tài liệu v.v.

Với đặc điểm của nhà lai văn phòng tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và nội dung công việc của bạn để đưa ra những ý tưởng độc đáo về thiết kế sẽ giúp cho cho công việc của bạn được giải quyết tốt hơn công việc, không chịu áp lực công việc, kích thích được tư duy và óc sáng tạo là mục tiêu của thiết kế nội thất văn phòng lai nhà.

Nếu bạn là một người điềm đạm, yêu thích không gian tĩnh lặng, chắc chắn không gian làm việc thích hợp nhất với màu nâu gỗ kết hợp cùng ánh sáng màu vàng nhạc của đèn tạo một cảm giác dễ chịu, ấm cúng sẽ không làm bạn phân tán và thực sự cuốn hút vào công việc với sự tập trung cao độ vào công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-o

thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-o

Với màu sắc trẻ trung, không gian có nhiều ánh sáng sẽ phù hợp với người làm việc năng động. nên sử dụng những tông mầu sáng như bàn ghế gỗ sơn trắng kết hợp với một chậu cây xanh để mang không gian thiên nhiên gần với bạn trong suốt quá trình làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-o

thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-o

Nếu bạn có một khu vườn mà bạn hằng ngày chăm sóc hay các khoảng xanh của cây cối ngoài nhà, việc bố trí ô cửa sổ nhìn ra làm dịu mắt mỗi lúc làm việc lâu với máy tính đồng thời tạo ra những nhiệt tình vô hình đối với công việc. Bản sẽ cảm thấy phấn khích và thích thú khi được làm việc trong khung cảnh như vậy.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-o

Nếu bạn sống trong một chung cư, góc văn phòng làm việc hạn chế thì tận dụng không gian góc của căn phòng làm việc với bàn làm việc cùng giá sách là giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nha-o

 

Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc thêm ở nhà sau một ngày ở văn phòng thì bạn cũng có thể sử dụng những kiểu thiết kế này ở nhà để giải quyết các công việc của văn phòng, đặc biệt nhất là vào những dịp ngày nghỉ hoặc ngày có điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Việc làm tại nhà ngày càng phổ biến không chỉ tại các thành phố ở các nước phát triển mà còn có thể ở khắp mọi nơi. Khi làm việc tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại trên đường đồng thời có nhiều thời gian tập trung vào công việc hơn. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người và thời điểm mà bạn có thể kết hợp một cách hài hòa giũa việc chăm sóc gia đình ngày và công việc cần giải quyết.

Chúc bạn làm việc hiệu quả

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7