Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 6, Ngày 07 tháng 06 năm 2019, 01:01

Lựa chọn đơn vị thi công, sản xuất nội thất văn phòng uy tín, chất lượng

Khi bạn đã lựa chọn được một vị trí để thuê văn phòng hoặc vị trí mà bạn đã mua để bắt đầu xây dựng cơ sở và bố trí các khu vực phục vụ cho công việc của bạn, đó là lúc bạn cần đến một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói.

Một trong những điều tôi muốn chia sẻ tiếp với các bạn là việc lựa chọn những đơn vị thiết kế văn phòng uy tín để không gặp phải cảnh “tiền mất, tật mang” bằng việc đưa ra những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn.

1. Dịch vụ thiết kế chuyên biệt hay đa dạng

Một đơn vị nhỏ khi khởi nghiệp họ có thể lựa chọn 1 lĩnh vực thiết kế chuyên biệt hoặc lựa chọn nhiều hình thức đa dạng từ thiết kế văn phòng, cho đến công trình nhà ở . Do vậy vấn đề quan trọng là bạn cần đánh giá quy mô hoạt động của họ, bởi một đơn vị nhỏ hay lớn cũng có thể lựa chọn việc doanh chuyên biệt hoặc tổng hợp.

2. Kinh nghiệm sản xuất

Các công ty thiết kế và sản xuất nội thất hoạt động nhiều năm chứng tỏ họ có kinh nghiệm và có uy tín lớn đối với khách hàng nên mới có thể tồn tại, duy trì và phát triển trên thị trường. Với kinh nghiệm của họ sẽ giúp bạn có được nhiều giải pháp tốt nhờ quá trình tích lũy thong qua những công trình thực tế mà họ đã thi công.

thi công nội thất văn phòng

3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín

 Đối với các đơn vị sản xuất nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra một quy trình làm việc rõ ràng từ khâu tư vấn về chất liệu, nguyên vật liệu cũng như khả năng tận dụng không gian cùng với thiết kế.

Những sản phẩm nội thất văn phòng sẽ được sử dụng loại vật liệu nào, hãng nào, kích thước và độ dầy của sản phẩm ra sao… đều là những cơ sở lựa chọn tin cậy mà bạn có thể dựa vào để so sánh với những đơn vị khác.

Đơn vị thiết kế uy tín luôn tìm hiểu xem bạn mong muốn điều gì để đưa các ý tưởng của bạn thành hiện thực và nâng tầm cao hơn ở mức hợp lý hóa bằng việc sử dụng tối đa các nguồn lực về không gian, diện tích sử dụng, bố trí và thiết kế các thiết bị và sản phẩm nội thất một cách linh hoạt.

4. Thời gian thi công rõ ràng

Bạn cũng cần chú ý đến thời gian thi công của đơn vị đó sẽ mất bao lâu, nó có phù hợp với mong muốn của bạn không, căn cứ vào đó bạn cũng có thể đánh giá để lựa chọn đơn vị sản xuất nội thất. Các nhà sản xuất nội thất uy tín có thể thi công rất nhanh chóng và gọn nhẹ do họ luôn sẵn có đội ngũ công nhân với tay nghề cao đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiến độ yêu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy một tiêu chí đánh giá bạn cũng cần tìm hiểu đó là xưởng sản xuất của họ hay họ là đơn vị đối tác với xưởng sản xuất. Khi lựa chọn bạn nên chọn đơn vị có riêng xưởng sản xuất nội thất không phải qua bên thứ 3. Những đơn vị này sẽ chủ động trong sản xuất các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn cũng như thời gian hoàn thành công trình.

thi công nội thất văn phòng

5. Giá thành gắn liền với chất lượng

Giá là yếu tố cuối cùng, nhưng vẫn cần xem xét một cách kỹ lưỡng để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn. Giá thành và chất lượng luôn là hai yếu tố đi kèm với nhau vì vậy cũng là tiêu chí quan trọng cho bạn đưa ra quyết định lựa chọn cùng với tiêu chí đánh giá khác.

6. Hợp đồng phải rõ ràng, cụ thể, chi tiết

Trong hợp đồng ký kết sử dụng dịch vụ giữa hai bên bạn cần đọc lại và xem kỹ những điều khoản, bao gồm cả những bản vẽ, bản thiết kế để đảm bảo lợi ích của bạn sau này. Đơn vị thi công nội thất sẽ dựa trên đó để thực hiện theo thiết kế, do vậy bận càn tìm hiểu để chắc chắn nó đúng với những gì bạn đã thoả thuận, hoặc phát hiện những nhầm lẫn hoặc sai sót của họ.

Với một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín, tôi hy vọng bạn sẽ có được những nhìn nhận và đánh giá riêng của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất trường học và khu vui chơi. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp kịp thời!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7