Thứ 7, Ngày 19 tháng 01 năm 2019
Thứ 5, Ngày 03 tháng 05 năm 2018, 13:33

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp đang thịnh hành hiện nay

Không gian văn phòng nhỏ khiến bạn khó khăn trong việc bố trí thiết kế nội thất. Hãy cùng nội thất vietdecor đi tìm những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đang được ưu chuộng nhất hiện nay, để có sự lựa chọn hợp lý cho văn phòng của bạn nhé.

Tối ưu không gian làm việc

Để tiết kiệm không gian tối đa nhất cho văn phòng diện tích nhỏ thì việc sử dụng những module bàn làm việc thành một khối đang rất được ưa chuộng. Việc thiết kế theo từng module giúp văn phòng làm việc trở lên khoa học, chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.
Bên cạnh đó, việc lựa chọn sử dụng sơn tường kết hợp trang trí thêm những bức tranh và cây cảnh giúp văn phòng bạn sinh động hơn.
thie-ket-noi-that-van-phong-cong-ty-nho

Sản phẩm nội thất

Lựa chọn những sản phẩm nội thất thông minh tối ưu nhất chính là sử dụng những bàn làm việc chắc chắn kết hợp với vách ngăn và hộc tủ di động giúp văn phòng gọn gàng và khoa học hơn.
Trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn phải đảm bảo được rằng đồ nội thất phải được đồng bộ với nhau về màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với thiết kế chung của cả phòng.
thiet-ke-noi-that-van-phong-nho

Ánh sáng văn phòng

Trong thiết kế văn phòng ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là văn phòng diện tích nhỏ. Ánh sáng không đủ hoặc quá sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của nhân viên, khiên nhân viên mệt mỏi và stress. Do vậy trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ cần thật lưu ý vào vị trí đặt đèn phù hợp với vị trí ngồi của nhân viên.
thiet-ke-ạnh-sang-van-phong
Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vẫn miễn phí nhé!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7