Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 7, Ngày 01 tháng 12 năm 2018, 13:20

Một số loại đèn dùng trong văn phòng

Việc bố trí ánh sáng có tác động lớn đến khả năng làm việc và kết quả cũng như hiệu quả làm việc của các nhân viên trong văn phòng.

Nếu trong văn phòng bố trí thiếu ánh sáng, mắt người làm việc thường xuyên phải chăm chú hơn mới đọc được các nội dung văn bản, nếu ánh sáng thừa sẽ gây nhức và làm cho mắt nhanh mỏi.

 

Từ mắt sẽ dẫn đến ảnh hướng đến tâm lý và gây tác hại đến năng suất và hiệu quả làm việc của từng cá nhân, do đó, việc tính toán và bố trí ánh sáng trong nội thất văn phòng là yếu tố mà nhiều quản đốc phân xưởng hoặc văn phòng cần phải tính toán để bố trí phù hợp với từng chức năng và vị trí của từng không gian.

 

Việc sử dụng các loại đèn khác nhau sẽ mang lại hiệu quả ánh sáng khác nhau, chẳng hạn như việc sử dụng trần xuyên sáng, hoặc hệ thống đèn âm trần, hoặc đèn thả phụ thuộc vào công suất, độ cao của trần cũng như kiểu dáng đèn để bố trí ánh sáng một cách phù hợp cho mắt người sử dụng.

 

Thông thường để đọc các loại tài liệu cần mức ánh sáng từ 300-500 lux, với văn phòng làm việc phải cần 400 lux, khu vực nghỉ ngơi như phòng chờ, cầu thang, là 150 lux. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy định tiêu chuẩn ánh sáng nơi làm việc theo nội dung Thông tư số 22/2016/TT-BYT được ban hành năm 2016.

 

Trong bài viết này tôi xin giới thiệu một số loại đèn chuyên dùng cho văn phòng để bạn tham khảo và sử dụng cho văn phòng của mình vừa phù hợp về kiểu dáng với từng khu vực chức năng cũng như đảm bảo được tính hài hòa giữa công năng chiếu sáng và trang trí nội thất văn phòng

 

thiết kế chiếu sáng cho phòng làm việc

Thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc hiệu quả

thiết kế chiếu sáng cho phòng làm việc

cách thiết kế văn phòng làm việc

mẫu thiết kế văn phòng hiện đại

mẫu thiết kế văn phòng đẹp

mẫu thiết kế văn phòng làm việc

thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ

thiết kế nội thất văn phòng hà nội

chuyên thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất phòng làm việc

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng

Bất kể một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng nào cũng đều tiến hành khảo sát không gian, nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên được kết hợp hài hòa cùng hệ thống đèn chiếu sáng.

 

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi lại không gian làm việc và cần một đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói có nhiều kinh nghiệm và uy tín hãy liên hệ ngay với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để có được những giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả làm việc cho các nhân viên văn phòng.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7