Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 5, Ngày 06 tháng 06 năm 2019, 19:14

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng

Hiện nay sự phát triển nhanh về số lượng các đơn vị thiết kế thi công nói chung và thiết kế thi công nội thất văn phòng nói riêng vừa là yếu tố thuận lợi và khó khăn cho lựa chọn của người tiêu dùng.

Khi có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng cao, và việc cạnh tranh bằng chất lượng, giá thành để khách hàng lựa chọn và đánh giá lựa chọn để tìm được đơn vị uy tín sẽ phải mất công nhiều hơn khi không rõ phải dựa vào đâu để đặt niềm tin cho sự lựa chọn.

Để giúp bạn nhanh chóng tìm và lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và có uy tín, trong nội dung bài viết này tôi xin tóm tắt những điểm chính và dễ dàng nhận biết nhất để bạn có thể ứng dụng ngay lập tức.

1. Cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói

Đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp và có uy tín luôn có đủ các dịch vụ thiết kế và có phân xưởng để thi công các hạng mục sản phẩm nội thất văn phòng theo thiết kế.

Ngoài việc đáp ứng được các mẫu thiết kế, đơn vị luôn cập nhật các kiểu mẫu mới hiện đại theo xu hướng  và các thiết bị phụ trợ đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Phân xưởng sản xuất trực tiếp được trang bị máy móc hỗ trợ hiện đại để có thể thi công các sản phẩm một cách nhanh chóng và đồng đều.

thi công nội thất văn phòng

2. Có tính đến yếu tố phong thủy

Phong thủy cho đến nay đã là một môn khoa học, tuy nhiên còn nhiều trường phái khác nhau nên việc tính đến yếu tố phỏng thủy ở đây chỉ mang tính chát tương đối, không phạm phải những điều kỵ trong phong thủy.

Là đơn vị thiết kế tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho khách hàng bố trí những khu vực làm việc, khu vực nghỉ ngơi một cách hợp lý với diện tích và tính chất công việc để không phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy.

Nếu bạn muốn có một văn phòng tuân theo phong thủy như những thương gia người Hồng Kông, thì cần gắn kết đơn vị thiết kế với thầy phong thủy mà bạn đang theo.

3. Sẵn sàng thay đổi thiết kế theo yêu cầu

Khi bạn có một vấn đề nào đó cần trao đổi về thiết kế để phù hợp với khả năng và điều kiện phát triển, hoặc thêm phương án thiết kế dể lựa chọn. Hãy nêu yêu cầu đó ngay với đơn vị thế kế để họ có thể cùng xem xét và chỉnh sửa một cách hài hòa và hợp lý nhất.

Nếu đơn vị đó tìm cách trì hoãn hoặc viện cớ không chỉnh sửa hoặc thời gian chỉnh sửa kéo dài thì chắc chắn năng lực của họ rất kém.

thiết kế văn phòng trọn gói

4. Hồ sơ năng lực

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chon, bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế gửi cho bạn xem hồ sơ năng lực về các công trình họ đã tiến hành hoặc kinh nghiệm từng tham gia các hạng mục, công trình tương tự.  Đối với những đơn vị làm ăn uy tín họ sẵn sàng gửi cho bạn cuốn hồ sơ được in ấn cận thận hoặc có thể bằng file điện tử, website bao gồm những công trình, hình ảnh mà đơn vị đã thực hiện.

5. Cam kết đúng tiến độ, bảo hành sau thi công

Các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp thường cam kết thời gian và tiến độ thi công các sản phẩm nội thất được thi công đúng với mẫu thiết kế về kiểu dáng, mầu sắc, chất lượng và có chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng.

Với những điểm cần lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị thiết kế cho mình để có được một không gian văn phòng hiện đại, hiệu quả trong quá trình sử dụng bằng việc bố trí, sắp xếp, các khu vực cho đến các đồ dùng và sản phẩm nội thất một cách tiết kiệm không gian, vừa đảm bảo đầy đủ công năng, vừa đảm bảo không phạm vào các yếu tố phong thủy cơ bản.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7