Thứ 4, Ngày 05 tháng 08 năm 2020
Thứ 5, Ngày 26 tháng 03 năm 2020, 15:19

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng luật sư

Căn cứ vào đặc thù nghề nghiệp luật sư thì xu hướng thiết kế văn phòng mở là điều tối kị, đặc biệt là khu vực dành để tiếp đón và tư vấn cho khách hàng.

Theo đó phụ thuộc vào tính chất của mỗi văn phòng luật sự mà cần có một thiết kế nội thất thích hợp. Căn cứ vào quy mô, diện tích và số lượng khách hàng bình quân mỗi ngày, đơn vị tư vấn thiết kế nội thất sẽ tính toán và bố trị những khu vực phòng họp với những diện tích đa dạng khác nhau để dễ dàng tiếp đón khách hàng cá nhân hoặc tập thể.

Mỗi phòng hop đều cần một chiếc bàn tròn và có đi kèm với ghế ngồi thoải mái, bởi thời gian làm việc với khách hàng có thể kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Mỗi văn phòng luật đều không thể thiếu được tủ tài liệu có nhiều ngăn nhỏ để sắp xếp những tài liệu liên quan của mỗi khách hàng và các tủ đều được khóa cẩn thận để bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Mỗi khách hàng luôn cần được bảo mật tuyệt đối các thông tin cá nhân, ngoài tài liệu, bạn luôn phải chắc chắn rằng khu vực phòng họp đảm bảo độ cách âm, có thiết kế cửa và vách kính hạn chế tầm nhìn để vừa có thể quan sát được bên ngoài, vừa đảm bảo sự riêng tư.

Màu sắc cũng là yếu tố tạo nên điểm nhấn chính cho một văn phòng luật sư, nên sử dụng các gam mầu thể hiện được sự năng động, sáng tạo, kết hợp với những yếu tố thẩm mĩ hiện đại cho văn phòng.

thiết kế văn phòng luật

Cần tạo dựng sự ấm cúng và thân thiện với khách hàng, mỗi thiết kế đều mang tới cho khách hàng cảm nhận được sự tin tưởng, an toàn và thoải mái nhất để họ có thể chia sẻ những thông tin cần thiết trong quá trình làm việc. Tuy nhiên chính bởi đặc thù nghề nghiệp có tính chất đặc biệt nên bạn cần chú tâm hơn vào việc tạo dựng phong thái làm việc chuyên nghiệp và nét trang nghiêm trong không gian làm việc là yếu tố quyết định đến sự tin cậy mà khách hàng dành cho văn phòng luật của bạn.

Thiết kế văn phòng luật sư không chỉ đơn thuần là tạo ra không gian làm việc mang đặc điểm cá nhân, bởi nó không sinh ra để phục vụ cho riêng một cá nhân luật sư hay một vị đối tác khách hàng cụ thể, do đó bạn có thể bố trí thêm không gian làm việc linh hoạt gần với thiên nhiên, nên có các điểm nhấn về thương hiệu để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và khẳng định được vị thế của doanh nghiệp tốt hơn.

Cần chú ý tới việc phân chia các phòng ban làm việc của luật sư với khu vực tiếp khách, cũng không thể thiếu đi những không gian quầy lễ tân, mỗi không gian văn phòng luật sư khi được thiết kế hiện đại, cân bằng và hài hòa sẽ tạo dựng niềm tin trong lòng mọi đối tác khách hàng.

thiet ke van phong luat

Thiết kế văn phòng luật đã trải qua một sự phát triển lớn trong vài năm qua. Các văn phòng luật ngày nay có nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian riêng lẻ nhỏ hơn và chia sẻ nhiều đặc điểm giống nhau của một văn phòng công nghệ hiện đại. Đồng thời với việc ứng dụng CNTT để tăng tính bảo mật cho khách hàng, và các chủ văn phòng luật đã lựa chọn thiết kế văn phòng luật được quan tâm nhiều hơn.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế một văn phòng luật sư, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Côngt y Vietdeco của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất với không gian hài hoà trong từng thiết kế văn phòng trọn gói chất lượng nhất.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7