Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Chủ Nhật, Ngày 05 tháng 04 năm 2020, 18:26

Những điều thiết kế nội thất cho văn phòng tại nhà cần biết

Bạn có từng làm việc tại nhà không, trong thời gian cách ly toàn xã hội bạn có làm việc văn phòng tại nhà với một góc làm việc đầy đủ trang thiết bị hay không.

Cho dù bạn làm việc tại nhà hay chỉ đơn giản là muốn một nơi mà bạn có thể tập trung vào các công việc của mình thì không gian văn phòng tại nhà sẽ mang đến cho bạn những gì bạn mong muốn một cách thuận tiện khi bạn đọc những điều cần biết qua bài viết này.

Với một số thiết lập và cải tạo góc làm việc, bạn sẽ có một không gian văn phòng tại nhà để gọi riêng của bạn, mang lại cho bạn sự riêng tư, năng suất và không gian bạn cần để theo đuổi cả nỗ lực sáng tạo và công việc của bạn.

thiết kế văn phòng làm việc

Văn phòng tại nhà là nơi giúp bạn hoàn thành những công việc còn dang dở khi ở công ty, là nơi có thể thay thế văn phòng để hoàn thành các công việc, dự án vì một lý do nào đó mà bạn không đến được văn phòng. Nếu bạn thường xuyên làm việc văn phòng tại nhà bạn có thể tạo ra một không gian làm việc rất thú vị qua những lời khuyên dưới đây

1. Văn phòng với ánh sáng tự nhiên

Trong văn phòng tại nhà, bạn nên hạn chế ánh sáng chói quá mức từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và kết hợp với hệ thống chiếu sáng để đảm bảo đủ cường độ ánh sáng,  anh sáng đủ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc mà không làm mỏi hoặc căng mắt.

Đặt bàn làm việc của bạn gần nguồn ánh sáng tự nhiên là một cách tốt, tuy nhiên cần hạn chế ánh nắng chiếu trực tiếp vào các thiết bị làm việc và tránh ánh nắng chiếu vào mặt khi làm việc.

thiết kế văn phòng

2. Lựa chọn không gian làm việc tại nhà

Bạn không cần phải có một phòng trống để dành riêng cho công việc, chỉ cần một cái bàn chắc chắn và một cái ghế, bạn có thể tạo ra chính xác bầu không khí làm việc hiệu quả ở bất cứ nơi nào trong nhà hay góc nhà mà bạn có thể tìm thấy.

Phòng khách, góc dưới cầu thang, không gian hành lang, góc phòng ngủ, đều là những nơi có thể sử dụng để thiết lập một văn phòng tại nhà.

3. Lựa chọn màu sắc để giúp bạn tập trung

Bảng màu phù hợp trong văn phòng tại nhà của bạn sẽ khiến bạn có tâm trạng để bắt tay vào công việc và làm việc. Màu cam là mầu kích thích sự tập trung và tăng khả năng sáng tạo của bạn. Một mảng tường màu cam trong văn phòng sẽ cung cấp cho bạn tất cả những hiệu ứng tích cực này.

Nếu bạn muốn văn phòng của bạn trở thành không gian của động lực thì bạn có thể  sử dụng gam mầu trắng sáng với các điểm nhấn màu tím. Màu tím là một màu mang lại sự bình tĩnh và sáng suốt.

Bạn cũng có thể sử dụng hương hoa oải hương để giúp bạn cảm thấy thoải mái và có động lực hơn và tiếp tục các công việc của bạn.

thi công văn phòng

4. Sắp xếp đồ lưu trữ

Mặc dù làm việc văn phòng tại nhà, bạn cũng cần một ngăn sách, ngăn kéo hay hộc bàn để lưu trữ một số giấy tờ, sổ sách ngoài các file điện tử. Bạn nên tìm hiểu xem bạn cần lượng lưu trữ tối đa là bao nhiêu để có thể có kế hoạch chuẩn bị, nó không nhất thiết phải ở gần bàn làm việc, nhưng cũng không nên ở xa quá chỗ làm việc của bạn.

Có rất nhiều giải pháp lưu trữ hiện đại với những kiểu dáng đẹp và tiết kiệm không gian trên thị trường hiện nay, vì vậy bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một sản phẩm nội thất phù hợp nhất với không gian và nhu cầu sử dụng.

5. Tạo không gian của riêng bạn

Nếu bạn không có một phòng riêng hoặc một khu vực dành riêng để sử dụng cho văn phòng tại nhà, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tự làm cho mình riêng một góc làm việc. Đó có thể chỉ là chiếc ghế sofa trong phòng khách, thậm chí nếu bạn ở phòng trọ, thì chiếc giường cũng là góc làm việc của riêng bạn.

Những ý tưởng trang trí nội thất phù hợp sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc hiệu quả trong văn phòng tại nhà. Nếu bạn gặp khó khăn và cần trợ giúp của một đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất để phù hợp với góc làm việc của bạn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0903 295 000 để được trợ giúp kịp thời.

thiết kế văn phòng đẹp

Đổi mới không gian làm việc tại nhà riêng của bạn với hình ảnh chuyên nghiệp, mang nét phong cách độc đáo và theo xu hướng hiện đại cũng những sản phẩm linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7