Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 2, Ngày 14 tháng 05 năm 2018, 13:39

Những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng thuận tiện nhất

Thiết kế vách ngăn văn phòng đóng vai trò quan trọng trong cách thiết kế bố trí không gian văn phòng. SỬ dụng vách ngăn văn phòng giúp không gian văn phòng linh hoạt hơn, giúp nhân viên làm việc có những không gian riêng tư tránh ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng đang được ựa chuộng nhất hiên nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho công ty của bạn nhé.

Thiết kế vách ngăn văn phòng thành một khối

Thiết kế vách ngăn văn phòng luân phải tuần thủ theo quy tắc, thiết kế văn phòng công ty theo quy mô tiêu chuẩn tạo thành một khối thống nhất, tránh sự riêng rẽ giúp gắn kết các bộ phận trong doanh nghiệp với nhau. Thiết kế vách ngăn theo khối cần đảm bảo được không gian làm việc được thống nhất chung trong một hệ thống, tiêu chuẩn cho từng module sản phẩm nội thất văn phòng, không gian làm việc cần được chú trọng.
thiet-ke-vach-ngan-van-phong
Mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty để bố trí vách ngăn cần phải phù hợp với kết cấu của tòa nhà.

Thiết kế vách ngăn theo nhiều module nhỏ

Nhằm tạo ra một không gian làm việc độc lập riêng tư cho từng nhân viên tách biệt độc lập với những người xung quanh, giúp nhân viên làm việc hiệu quả không bị tác động từ nhân tố bên ngoài thì việc sử dụng vách ngăn theo nhiều module nhở là hoàn toàn thích hợp.
Tuy nhiên thiết kế vách ngăn văn phòng theo nhiều modul chiếm khá nhiều diện tích văn phòng do vậy những văn phòng công ty nhỏ thì không nên sử dụng cách này. 
thiet-ke-vach-ngan-van-phong
Nếu bạn có những thắc mắc trong ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hãy liên hệ với nội thất vietdecor.
Hotline: 090.329.5000
Website: noithatvanphongvietdecor.vn

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7