Thứ 7, Ngày 19 tháng 01 năm 2019
Thứ 3, Ngày 17 tháng 04 năm 2018, 14:03

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp luôn là lỗi băn khoăn của những chủ doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp nhỏ trẻ tuổi mới thành lập và chưa nhiều chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Để lựa chọn được không gian làm việc ưng ý, chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ chuyên nghiệp

Hiện nay xu hướng thiết kế văn phòng công ty nhỏ chuyên nghiệp ngày càng phát triển. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ được thiết kế ấn tượng, nhỏ nhắn phù hợp với công ty giúp giảm thiểu chi phí và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Công ty nội thất và xây dựng việt xin giới thiệu top những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho

Thiết kế tận dụng không gian văn phòng một cách tối đa nhất, sản phẩm nội thất văn phòng sử dụng những module bàn làm việc dài gắn trực tiếp vào tường và những kệ tài liệu được thiết kế bên trên. Với ý tưởng thiết kế này văn phòng nhỏ của bạn trông sẽ khoa học và chuyên nghiệp hơn, nhân viên cũng dễ dàng trao đổi công việc hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho

Trong thiết kế nội thất văn phòng nhỏ việc tối giản các sản phẩm nội thất văn phòng là điều rất quan trọng. Ý tưởng thiết kế này sử dụng bàn ghế và hộc tủ di động giúp thuận tiện trong qua trình di chuyển. Điểm ấn tượng của thiết kế này là sử dụng những bàn làm việc tách rời tạo không gian riêng cho nhân viên trong quá trình làm việc giúp văn phòng chuyên nghiệp hơn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho

Mẫu thiết kế tận dụng tối đa kết hợp đầy đủ các phòng ban: phòng giám đốc, kế toán… trong không gian văn phòng nhỏ. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho

Thiết kế nội thất văn phòng công ty nhỏ sử dụng những chiêc bàn chân sắt giúp không gian làm việc trở lên thông thoáng, Những chiếc ghế xoay hiện đại giúp văn phòng bạn trở lên hiện đại và chuyên nghiệp hơn, đồng thời giúp nhân viện trao đổi công việc thuận tiện hơn. Thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ sử dụng màu sắc sặc sỡ tươi sáng mang lại không gian trẻ trung và năng nộng cho văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-nho

Thiết kế văn phòng đơn giản sử dụng những chiếc bàn chữ L với những vách ngăn bằng gỗ tạo không gian làm việc riêng biệt. Những hộc tủ di động giúp dễ dàng di chuyển. Với những chiếc ghế tựa hiện đại màu xanh giúp văn phòng trở lên trẻ trung và năng động hơn.

xem ngay những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng do nội thất vietdecor đã lựa chọn nhé.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7