Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 6, Ngày 11 tháng 05 năm 2018, 14:25

Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng

Trong thiết kế nội thất văn phòng việc tuân thủ những nguyên tắc trong thiết kế nội thất văn phòng nhằm tạo ra những không gian mở kế nối các phòng ban và tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên đang rất được chú trọng. Khác với xu hướng thiết kế xưa, việc thiết kế theo không gian mở giúp nhân viên làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn, không gây cảm giác nhàn chán trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, không gian làm việc mới sáng tạo đem lại giá văn hóa, thương hiệu cho doanh nghiệp rất lớn.

Nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng là phải cân bằng được không gian làm việc với sản phẩm nội thất và chi phí. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng áp dụng trong thiết kế nội thất văn phòng dưới đây nhé:

Thiết kế nội thất văn phòng theo tiêu chuẩn nhất định không có tính riêng lẻ

Thiết kế sử dụng những modul bàn làm việc theo kích cỡ chung cho từng không gian làm việc.
Sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế cân đối phù hợp với mặt bằng văn phòng kết cấu của tòa nhà, kích cỡ của trần  cũng như thiết kế tòa nhà.
thiet-ke-noi-that-van-phong
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tiêu chuẩn giúp nhân viên thuận tiên trong quá trình thay đổi chỗ ngồi cũng như kết cấu phòng ban mà không phải di chuyển nội thất văn phòng.

Thiết kế thành nhiều khối riêng lẻ

Thiết kế riêng lẻ giúp văn phòng có thể dễ dàng thêm hoặc bỏ bớt những thiết bị văn phòng, thuận tiện trong quá trình sửa chữa và nâng cấp sản phẩm nội thất. Những sản phẩm nội thất và công nghệ được thiết kế riêng biệt thuận lợi cho quá trình thay thế và sửa chữa.
thiet-ke-noi-that-van-phong

Khu vực phụ trợ

Khu vực phụ trợ cần được thiết kế thuận tiện phù hợp với kết cấu của văn phòng, nhằm tăng tính hiệu quả, khả năng kết nối và trao đổi thông giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. 
Mặt bằng khu phụ trợ cần tránh thiết kế những đồ nội thất rườm rà, đảm bảo sự thông thoáng, cũng như không gian nghỉ thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Xem ngay những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc do nội thất vietdecor đã lựa chọn nhé.

Khu vực họp dự án, sáng tạo

Khu vực hỗ trợ các hoạt động theo nhóm cũng như cá nhân và dễ dang di chuyển các sản phẩm nội thất, thuận tiện trong quá trình trao đổi công việc, phù hợp cho những cuộc thảo luận dự án.
thiet-ke-noi-that-phong-hop
Phòng họp
Phòng họp được bố trí khép kín kết hợp với những vách ngăn bao quanh. Được trang bị đầy đủ các thiết bị chiếu sáng như: mấy chiếu, hệ thống mạng, thoại… nhằm phục vụ công việc tốt nhất.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7