Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 3, Ngày 19 tháng 06 năm 2018, 14:08

Những ý tưởng thiết kế văn phòng có một không hai trên thế giới

Những khu rừng hoặc bãi biển sẽ khiến bạn có cảm giác đi làm việc như đang trong kỳ nghỉ dưỡng đang là những ý tưởng mới lạ dành cho văn phòng làm việc. Giờ đây thiết kế văn phòng mới lạ độc đáo đã không còn khó khăn bời chúng ta đã có những sản phẩm trang trí như đá, cây xanh hoặc những bức tường phân cách. Một không gian làm việc thoải mái, thân thiện sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, không còn những áp lực căng thẳng của công việc.

Thiết kế văn phòng độc và lạ

Khi bạn làm việc sự lặp đi lặp lại của mỗi công việc sẽ khiến bạn nhàn chán, mệt mỏi gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Theo một số nghiên cứu thì không gian làm việc là yếu tố chính tác động đến cảm xúc làm việc của nhân viên. Nếu không gian làm việc không thoải mái sẽ khiến họ làm việc không tập chung, hiệu quả đem lại thấp gây ảnh hưởng xấu tới công ty.
y-tuong-thiet-ke-noi-that-van-phong
Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng độc đáo và lạ sẽ tạo ra sự khác biệt cho toàn bộ văn phòng của bạn. Văn phòng được thiết kế phối màu đậm đầy trẻ trung và năng động.

Văn phòng sáng tạo nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao

 

y-tuong-thiet-ke-noi-that-van-phong
Thiết kế văn phòng làm việc mới lạ làm cho văn phòng bạn độc đáo hơn. Cụ thể, theo Wright màu xanh kích thích trí tuệ, màu vàng truyền cảm hứng cho sự sáng tạo, màu đỏ ảnh hưởng đến cơ thể vật chất và màu xanh lá cây truyền cảm hứng cho sự bình tĩnh và cân bằng. Văn phòng được thiết kế phối màu hợp lý tạo điểm nhấn khác biệt cho toàn văn phòng làm việc của bạn.
y-tuong-thiet-ke-noi-that-van-phong
Ánh sáng và sản phẩm nội thất kết hợp với đèn trần giúp không gian làm việc của bạn sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Nó giúp không gian làm việc của bạn trở lên rộng lớn, thoải mái hơn khi làm việc.
y-tuong-thiet-ke-noi-that-van-phong
Trong thiết kế này các kiến trúc sư sử dụng những sản phẩm nội thất nhỏ gọn màu sắc sặc sỡ, kết hợp với tranh treo tường đầy sáng tạo giúp nhân viên làm việc trong bầu không khí vui tươi nhất. Từ đó khích lệ ý tưởng sáng tạo trong công việc.
y-tuong-thiet-ke-noi-that-van-phong
Thiết kế văn phòng lấy ý tưởng từ tàu vũ trụ vô cùng độc đáo và mới lạ. Tại đây nhân viên có thể làm việc và nghỉ ngơi tại mọi nơi trong văn phòng.
Chúng tôi là Nội thất và xây dựng Việt - đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng … và nhiều hạng mục khác. Các bạn có thể tham khảo những dự án mà nội thất Vietdecor đã thực hiện để có những sự lựa chọn tốt nhất nhé.
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7