Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 5, Ngày 06 tháng 09 năm 2018, 14:37

Nội thất văn phòng kết hợp showroom ở dubai

Công trình thiết kế nội thất văn phòng kết hợp phòng trưng bày sản phẩm Orangebox, tại Dubai bởi nhà thiết kế Gerard Taylor.

Nhà thiết kế và sản xuất đồ nội thất thương hiệu Orangebox  có trụ sở tại Anh, văn phòng đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trên khắp Trung Đông trong vòng 5 năm qua nên họ đã lựa chọn Du bai để làm nơi trưng bày (showroom) mới nhất của họ để hỗ trợ khách hàng trong khu vực các tiểu vương quốc Ả Rập.

Đối với một sự kiện mang tính bước ngoặt như vậy, việc lựa chọn đúng địa điểm là rất quan trọng và điều quan trọng hơn đó là có được một thiết kế phù hợp với phong cách cũng như thị hiếu của khu vực.

Với không gian 1,800 dặm vuông văn phòng vừa phải thiết lập được khu vực giới thiệu sản phẩm nội thất vừa đảm bảo khu vực hoạt động kinh doanh hiệu quả. Không chỉ nhằm mục đích giới thiệu, tất cả các sản phẩm trưng bầy của công ty cho phép khách hàng của họ trực tiếp trải nghiệm và sử dụng để cảm nhận được hiệu quả và các tính năng khi sử dụng.

chuyên thiết kế nội thất văn phòng

Sự kết hợp khéo léo và bố trí các không gian khu vực được trình bầy theo từng chủ đề cùng với những sản phẩm chức năng để khách hàng dễ dàng hình dung được giá trị cũng như dễ dàng trải nghiệm sản phẩm đó ngay tại showroom.

Trên một diện tích khiêm tốn, các khu vực chức năng của văn phòng đều tìm được sự thể hiện bằng các sản phẩm từ bàn và ghế phòng họp, bàn ghế dành cho khu vực mở rộng văn phòng, khu vực làm việc cá nhân, tập thể…

thiết kế nội thất văn phòng hà nội

thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

trang trí nội thất văn phòng nhỏ

thiết kế nội thất văn phòng công ty

mẫu nội thất văn phòng

mẫu nội thất văn phòng đẹp

Nếu bạn có một không gian có diện tích nhỏ, bạn cần giải pháp thiết kế thông minh để tăng hiệu quả công việc cũng như tìm kiếm đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7