Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 7, Ngày 05 tháng 10 năm 2019, 18:53

Nội thất văn phòng linh hoạt là gì

Hiện nay xu hướng thiết kế linh hoạt ngày càng được ưa chuộng để tránh sự nhàm chán và tiện lợi trong sử dụng.

Một văn phòng làm việc không chỉ cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp để chiếm được lòng tin và tin tưởng của khách hàng, mà còn đòi hỏi không gian làm việc cần phải mang đến những điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên đồng thời tạo dựng được sự linh hoạt để họ có thể phát huy được tối đa khả năng làm việc của mình.

Nội thất văn phòng linh hoạt bao gồm Linh hoạt trong việc bố trí và thiết kế đồ nội thất phù hợp với từng khu vực chức năng làm việc. Linh hoạt trong trang trí nội thất phù hợp với phong cách và tính chất công việc của văn phòng.

Ngoài chức năng chính cho mục đích sử dụng, đồ nội thất có thể chính là thành phần phân định không gian, tạo nên bố cục, hòa sắc của nội thất.  Nói đơn giản như chiếc ghế ngồi, bàn làm việc ngày nay đều có thể nâng hạ chiều cao cho phù hợp với từng người, giúp họ thay đổi tư thế làm việc một cách dễ dàng. Đối với những văn phòng làm việc tư vấn, nơi mà tần suất làm việc của nhân viên ở mức cao thì việc thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo chính là sự quan tâm hàng đầu của các lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Nội thất linh hoạt, thực tế đã được áp dụng trong thiết kế nội thất từ nhiều năm trước và không ngừng phát triển với nhiều cải tiến về mẫu mã và chức năng, Cùng với sự phát triển của xã hội, các phòng làm việc truyền thống với bức tường riêng rẽ được thay thế bằng các không gian làm việc mở, nhân viên được tổ chức làm việc theo dạng đội, nhóm để tạo sự hiệu quả. Theo đó, các nhân viên đều ngồi làm việc và trao đổi với nhau qua máy tính, thông qua những hệ bàn làm việc dạng modul để dễ dàng trao đổi khi cần thiết.

thi công văn phòng

Những hệ bàn làm việc dạng modul có thể bố trí cho khu vực nhỏ khoảng 4-6 người hoặc khu vực rộng lớn hơn như 20 – 30 nhân viên tùy theo nhu cầu và chức năng của khu vực mà có thể bố trí linh hoạt hoặc chuyển đổi, sắp xếp lại những không gian làm việc đó một cách nhanh chóng với những kết cấu dạng lắp ghép cùng hệ thống bánh xe để người lao động có thể dễ dàng thay đổi vị trí của những chiếc bàn làm việc dạng modul để phục vụ cho nhu cầu của mình

Những chiếc ghế ngồi hiện đại với phần hỗ trợ thắt lưng và khả năng linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các sản phẩm nội thất trong văn phòng làm việc của bạn. Với chiếc ghế này, bạn có thể chủ động thay đổi tư thế ngồi làm việc theo thể trạng và nhu cầu của mình, từ đó giảm thiểu tối đa những tác động lên lưng và cột sống

Nhưng chiếc bàn làm việc đứng giúp bạn có thể kết hợp trạng thái ngồi và đứng làm việc, hoặc thay đổi đổi độ cao cho phù hợp với ghế ngồi và trạng thái làm việc.

Ngoài chức năng chính cho mục đích sử dụng, sản phẩm đồ nội thất có thể chính là thành phần phân định không gian, tạo nên bố cục không gian của nội thất phòng họp hay khu vực làm việc mở bằng những vách ngăn di động. Bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ không gian mở nào thành một khu vực giống như phòng hội nghị riêng tư mà một nhóm có thể sử dụng.

sản phẩm nội thất văn phòng

Đây cũng chính là những sự thay đổi lớn của các sản phẩm nội thất văn phòng so với các loại dùng trong văn phòng cố định trước đây, nó hướng tới sự linh hoạt để có thể hỗ trợ mọi người thực sự làm việc, giúp họ bắt kịp với sự thay đổi nhanh chóng đang lan rộng trong thiết kế văn phòng công ty .

Ngày nay với một văn phòng hiện đại, khái niệm linh hoạt còn hiểu theo nghĩa rộng hơn đó là bạn có thể ngồi ở bất kỳ không gian nào để làm việc và hoàn thành công việc của mỉnh theo đúng tiến độ và đạt hiệu quả một cách tốt nhất cho bạn, bạn không phải ngồi lỳ một chỗ cố định với chiếc bàn và máy tính.

Nếu bạn có nhu cầu thi công nội thất văn phòng linh hoạt, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp kịp thời!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7