Thứ 2, Ngày 25 tháng 01 năm 2021
Thứ 2, Ngày 11 tháng 01 năm 2021, 14:13

Phản ánh bản sắc thương hiệu và văn hóa công ty qua thiết kế văn phòng

Việc phản ánh thương hiệu tại các văn phòng không chỉ dừng lại ở khu vực lễ tân của phòng khách mà còn được mở rộng hơn tại các khu vực khác.

Một văn phòng làm việc truyền thống tại khu vực sảnh đợi và lễ tân đều được thiết kế nội thất với những biểu tượng, mầu sắc thương hiệu. Các văn phòng ngày nay đang tạo ra sự chú trọng vào các khu vực mở trong văn phòng để truyền tải thông điệp cho thương hiệu tổng thể, triết lý nội bộ công ty.

Các du khách và nhân viên sẽ được chào đón từ khu vực chung cho đến con đường dẫn đi đến các khu vực chức năng để truyền cảm hứng và tác động mạnh nhất bằng các hình ảnh, biểu chưng, mầu sắc của thương hiệu.

Hãy phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn trên lối đi tiếp cận, hãy tạo cho mọi người có được những thông tin trên đường đi sẽ giúp cho một câu chuyện thương hiệu.

Những thông điệp từ thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu đại diện cho điều gì thì thiết kế văn phòng của bạn cũng phải thể hiện được sự đại diện đó. Mỗi công ty đều có những giá trị cốt lõi bên trong là trụ cột, việc kết hợp những yếu tố đó trong thiết kế của văn phòng mở là những thông điệp truyền cảm hứng cho nhân viên cũng như tạo được niềm tin cho khách đến thăm.

Thiết kế nội thất văn phòng

Tùy thuộc vào sự rung cảm của từng không gian, thông điệp phải cố gắng và phù hợp với thương hiệu, với tính chất sản xuất kinh doanh và làm việc của văn phòng. Thiết kế văn phòng phản ánh bản sắc thương hiệu sẽ giúp nhân viên hiểu được giá trị truyền thống và nét đặc trăng văn hóa của doanh nghiệp.

Cần lưu ý rằng, mục tiêu cuối cùng của thiết kế văn phòng là  tăng cường hợp tác để giải quyết vấn đề nhanh hơn và hiệu quả hơn, làm việc sáng tạo hơn và gia tăng hạnh phúc và sức khỏe cho nhân viên, giảm bớt căng thẳng và làm cho họ thoải mái nhất có thể.

Thiết kế không gian văn phòng thể hiện được tính thương hiệu không phải là việc dễ dàng. Các công ty ngày càng đòi hỏi nội dung của các thiết kế mang nhiều ý nghĩa đồng thời tạo ra một môi trường thương hiệu gắn kết bao trùm sự đổi mới cũng như tầm nhìn và văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Đảm bảo rằng văn phòng của bạn có đủ không gian cho nhân viên làm việc, sử dụng các không gian đa mục đích với tính linh hoạt năng động. Các sản phẩm nội thất linh hoạt có thể di chuyển, đa chức năng, nhẹ và tiện dụng được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng. 

lắp đặt nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mang tính thương hiệu đang tiếp tục thay đổi theo hướng lấy con người làm trung tâm, kết hợp với không gian hợp tác tích cực để đảm bảo rằng nhân viên của bạn sẽ hài lòng trong không gian làm việc của họ.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp trọn gói, hay liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại phía dưới website để được hỗ trợ kịp thời.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7