Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 05 tháng 03 năm 2019, 13:15

Phong cách nội thất văn phòng eco và những đặc trưng cơ bản

Nội thất Eco là phong cách thiết kế luôn luôn đề cao tinh thần bảo vệ môi trường, phong cách nội thất này lúc đầu được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở và mở rộng cho cả nội thất văn phòng.

Phong cách nội thất Eco xuất hiện vào những năm đầu của thế kỷ 20 và dần trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực của đời sống và được ứng dụng vào trong các thiết kế nội thất, trang trí nhà ở bởi những yếu tố thiên nhiên. Việc ứng dụng phong cách này đối với việc thiết kế văn phòng  thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao của con người đối với môi trường

Điển hình trong thiết kế nội thất mang phong cách Eco là sử dụng những vật liệu tái chế, tái sử dụng nhằm bảo vệ môi trường hoặc những vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm hạn chế những tác động xấu đến môi trường.

Bên cạnh những nguyên tắc liên quan đến hệ sinh thái và môi trường khi đưa vào trong không gian nội thất phong cách Eco luôn tạo nên nét đẹp tự nhiên với không gian gần gũi, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Nhằm góp phần thúc đẩy trào lưu nội thất văn phòng Eco phát triển sâu rộng và mạnh mẽ, các nhà thiết kế luôn đề cao chất liệu thiên nhiên mộc mạc bằng những ánh sáng tự nhiên để kết hợp một cách hài hòa nhằm mang lại gian làm việc thoải mái, tự do và thuận lợi nhất giúp các nhân viên cảm thấy gắn bó với công việc hơn.

thi công nội thất văn phòng

Những dòng vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường sống như: mây tre, cói, gạch đỏ, đất sét, đá, thủy tinh, giấy,…hoặc gỗ tái chế trong quá trình thi công sản phẩm nội thất văn phòng.

Chính vì vậy, việc sử dụng gỗ công nghiệp, vách kính, cây xanh là điểm nhấn đặc trưng để ứng dụng cho phong cách thiết kế nội thất Eco. Màu sắc sử dụng bằng những gam màu trắng, be, nâu, xanh lá cây,  màu xanh nhạt, màu của cỏ, đất, gỗ…

Việc sử dụng cây xanh trong nhà cùng với ánh sáng tự nhiên giúp cho môi trường làm việc gần gũi, hài hòa với thiên nhiên, góp phần bảo vệ sinh thái và môi trường xanh sạch.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7