Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 12 tháng 02 năm 2019, 21:32

Phong cách thiết kế mới lạ tại văn phòng Unova Coworking

Tham khảo phong cách thiết kế tối giản độc đáo mới lạ tại văn phòng Unova Coworking

Tại mỗi tầng của văn phòng đều được các nhà thiết kế sáng tạo với một phong thái và mầu sắc khác nhau tùy theo chức năng bằng những tông màu và phong cách phù hợp nhằm mang lại cho các nhân viên những điều kiện làm việc hiệu qua và cảm nhận mới.

Tại tầng 1 với vai trò là sảnh ra vào và khu vực tiếp tân được bố trí với hai lối vào. Lối vào chính nằm ở phía nam, từ đó mọi người có thể đến khu vực chính của sảnh và không gian làm việc. Lối vào thứ cấp ở khu vực phía bắc dẫn đến không gian ăn uống, nổi bật với nghệ thuật sắp đặt nổi bật với hình dạng của một khinh khí cầu.

Trên tầng 2 với chức năng là không gian ăn uống. Bức tường đầy màu sắc, kết hợp với đồ nội thất tạo nên sự hấp dẫn đối với thị giác bằng cả không gian và vật phẩm.

Tầng 3 là không gian làm việc với những khu vực nhỏ được kết nối với phòng hội nghị và khu vực nghỉ ngơi chung, nơi đây bố trí gần như tách biệt với văn phòng để tạo một không gian riêng tư và yên tĩnh. Bố cục không gian rõ ràng như vậy làm cho điểm trực quan tập trung hơn, và tạo điều kiện cho hoạt động và quản lý trong tương lai.

Trên tầng 4 là không gian làm việc rộng lớn cho các nhóm làm việc lớn hơn. Nó cũng có bố cục tương tự như tầng 3 gồm có không gian công cộng, khu vực văn phòng lớn bao quanh để nhân viên của mỗi công ty có thể tiếp cận khu vực làm việc của họ một cách thuận tiện.

Nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản và khá độc đáo và lạ mắt với phong cách hiện đại độc đáo và mới lạ nhằm mang lại sự thay đổi hoàn toàn về không gian và nội thất

thiết kế nội thất văn phòng

noi that van phong

bàn làm việc văn phòng

bàn làm việc

bàn ghế văn phòng

vách ngăn bàn làm việc

nội thất văn phòng

ghế văn phòng

nội thất

Nếu bạn mong muốn cải tạo không gian nội thất văn phòng một cách hiệu quả và tiết kiệm, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và trợ giúp kịp thời

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7