Thứ 7, Ngày 19 tháng 10 năm 2019
Thứ 3, Ngày 05 tháng 03 năm 2019, 15:10

Phong cách thiết kế văn phòng hitech và đặc trưng cơ bản

Tìm hiểu phong cách thiết kế văn phòng hitech và những đặc trưng trong phong cách Hitech hiện đại.

Đối với những văn phòng làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao thì phong cách nội thất hitech chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu để thiết kế nội thất văn phòng làm việc dành cho các nhân viên.

Phong cách nội thất hitech luôn sử dụng những dòng vật liệu, thiết bị, hoặc những đồ nội thất mới được ứng dụng, mang tính hiện đại và những sản phẩm này được ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Phong cách thiết kế Hitech ra đời vào những năm 70 – 80 của thể kỷ 20. Khi mà thời điểm của nền khoa học kỹ thuật bắt đầu có những bước phát triển vượt bậc, đã được ứng dụng thành công trong nhiều lĩnh vực bằng công nghệ thông tin giúp tăng năng suất lao động, và trong các nghiên cứu khoa học.

thiết kế văn phòng hiện đại

Phong cách nội thất Hitech phát triển mạnh ở những quốc gia như Nhật Bản, và các nước phương Tây. Trong những năm gần đây phát triển phổ biến hơn ở những nước phát triển vì việc ứng dụng phong cách thiết kế này khá tốn kém về kinh phí trang bị và đàu tư các sản phẩm và thiết bị để phù hợp với công nghệ.

Phong cách nội thất Hitech là sự phát triển cao hơn thuộc trường phái thiết kế nội thất hiện đại. Điểm khác nhau của phong cách này đó chính là việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ vào trong các sản phẩm được sử dụng hàng ngày trong văn phòng.

Phong cách Hitech cũng được thiết kế hài hòa giữa ánh sáng cùng những đồ dùng kỹ thuật hiện đại để cấu thành tổng thể một văn phòng tiện nghi, sang trọng với những đồ dùng tối tân, hiện đại.

thiết kế văn phòng đẹp

Phong cách nội thất Hitech cũng hướng đến sự tối giản và thuận tiện trong sử dụng, không đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp như phong cách cổ điển, sử dụng những gam màu trắng, đen xanh hoặc những tông màu nguyên thủy, mộc mạc.

Vật liệu trong nội thất Hitech sử dụng những vật liệu nhân tạo, đặc biệt là những vật liệu mới do con người sáng tạo nên, bên cạnh đó vật liệu sử dụng nhiều nhất là  kính, kim loại, đá ép, nhựa giả đá…. trong các thiết kế nội thất văn phòng Hitech.Những dòng vật liệu này mang đến đường nét thanh thoát, không có sự uốn lượn, rườm rà.

Sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc, sản phẩm nội thất được ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa hoặc bằng những thiết bị thông minh như từ rèm cửa, smart TV, đèn cảm ứng tự động, hệ thống điều hòa, phòng họp trực tuyến, các thiết bị không dây…. được các nhà thiết kế nội thất bố trí hợp lý, hài hòa giữa những vật dụng để kiến thiết lên một văn phòng hiện đại, tiện nghi mà không phong cách nào có thể làm được.

thiết kế thi công văn phòng hiện đại

Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói có đủ năng lực và uy tín trong các công trình lớn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Rất mong được hợp tác

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7