Thứ 2, Ngày 30 tháng 03 năm 2020
Thứ 5, Ngày 09 tháng 01 năm 2020, 13:21

Tham khảo 2 công trình nội thất văn phòng tại New York

Nội thất văn phòng hiện đại ở Newyork có gì khác với chúng ta hay không? Hay cùng tham khảo 2 văn phòng tại thủ đô này.

1. Văn phòng Rauxa

Khi bạn bước vào không gian văn phòng của Rauxa, bạn sẽ gặp ngay khôn gian phòng tiếp tân ấm áp, lôi cuốn ấn tượng ngay lập tức. 

Nằm giữa trung tâm là khu vực mở với phòng ăn được trang bị đầy đủ chỗ ngồi và thực phẩm, nơi đây cũng được bố trí thiết bị vận động thể chất. Không gian văn phòng được thiết kế mở 100% với hỗn hợp các khu vực đột phá, phòng họp và phòng nhóm đều được trang bị bảng trắng

Xuống phía dưới là khu vực văn phòng và là nới diễn ra các hoạt động làm việc đòi hỏi sự riêng tư. Khi nhân viên di chuyển khắp không gian, môi trường của họ mang đến sự kết hợp giữa phong cách làm việc, hỗ trợ năng suất cá nhân và hiệu quả công việc.

Với các phương pháp thiết kế đơn giản và sử dụng các đièu kiện về tự nhên của không gian như cửa sổ từ sàn đến trần để mang lại cho không gian ánh sáng tự nhiên rộng rãi. Các bức tường kính được kết hợp xung quanh các văn phòng và phòng họp để tăng cường tầm nhìn và ánh sáng xuyên suốt kết nối với không gian ngoài trời.

thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội

thi công nội thất văn phòng tại hà nội

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công văn phòng trọn gói

 

2. Văn phòng Zola

Nằm trên tầng 39 của Trung tâm thương mại thế giới, với yêu cầu thiết kế văn phòng mở cho khoảng 230 đến 290 người. 

Không gian cần hài hòa bào gồm các khu vực cộng tác mở và đóng của các khu vực phòng họp, khu vực tiếp tân, khu vực mở rộng và nhiều không gian hỗ trợ khác nhau.

Thiét kế cũng được yêu cầu mang đạm phong cách văn hóa văn phòng, cung cấp một không gian hỗ trợ và củng cố hình ảnh thương hiệu. Tạo dựng một không gian để tăng thêm sự sáng tạo và năng lượng cho nhân viên trong công việc.

Một nơi làm việc khuyến khích mức độ hợp tác và giao tiếp cao giữa các nhóm khác nhau. Một thiết kế mang phong cách, vượt thời gian và thanh lịch với trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên và khách tham quan.

thiết kế văn phòng giá rẻ

thiết kế văn phòng trọn gói

thiết kế nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7