Thứ 2, Ngày 30 tháng 03 năm 2020
Thứ 2, Ngày 13 tháng 01 năm 2020, 01:35

Tham khảo 2 thiết kế văn phòng hiện đại tại Đức

Tham khảo 2 văn phòng ở Đức, một văn phòng mang tính chất kinh doanh bất dộng sản, và một văn phòng danh cho việc sáng tạo các mẫu xe ô tô.

1. Văn phòng bất động sản Brunei

 

Đi qua khu vực tiếp tân, bạn sẽ gặp không gian thông xuống tầng phía dưới khu vực ở tầng trệt và một cầu thang dẫn lên 3 tầng phía trên. 

 

Khu vực tiếp khách tại tầng đầu tiên, được trang bị có một số buồng làm việc rộng rãi, nó cũng có thể được sử dụng để tiếp đón những vị khách đến công ty. Một phòng tư duy dành cho các nhân viên thiết kế cùng các phương pháp giải quyết vấn đề sáng tạo. 

 

Một khu vực mở rộng có thể tiếp đón 80 người được kết nối trực tiếp với sân thượng có thể cho phép ăn uống và thảo luận. 

 

Ba tầng sau có cùng cấu trúc. Tại các góc của mỗi tòa nhà có các lõi chức năng với truy cập nội bộ và thiết bị vệ sinh cũng như với các phòng họp, bếp nhỏ và nhà bếp giải trí được kết nối.

 

Trên các khu vực văn phòng của các khu vực còn lại đều được kết hợp giữa không gian mở và văn phòng di động hoặc với văn phòng đơn hoặc kết hợp đáp ứng sẵn sàng các yêu cầu khác nhau.

 

 văn phòng đẹp

 

thi công văn phòng đẹp

 

thiết kế văn phòng đẹp

 

mẫu văn phòng đẹp

 

2. Văn phòng lãnh đạo hãng ô tô Robert Bosch

Trong tương lai gần, hãng sẽ sử dụng các dự án nhanh để phát triển các sáng tạo ô tô của mình.  Công việc của tương lai sẽ diễn ra trong một môi trường làm việc mới, trên nền sản xuất cũ rộng 3200 m2. 

 

Nội dung yêu cầu cần có một thiết kế nổi bật để cho phép công ty chiếm ưu thế trong việc thu hút những nhân viên tài năng nhất đến làm việc.

 

Một con đường trung tâm uốn khúc qua hội trường. Nó được trang bị có chủ ý với các khúc cua, tắt và dừng tiếp nhiên liệu, bởi vì các cuộc gặp gỡ tình cờ giữa các nhân viên là một phần của một chiến lược sẽ giúp họ trao đổi các ý tưởng.

 

Vật liệu dùng trong sản phẩm nội thất được lựa chọn để phù hợp với đặc tính công nghiệp của không gian. Bề mặt kẽm, gỗ và thép thô được kết hợp để tạo ra hình học nghiêm ngặt của các đơn vị tích hợp. Các bề mặt polycarbonate gợi ý mô hình xuất hiện trở lại trên tường và chỗ ngồi, tất cả đều truyền cảm hứng thông qua việc sử dụng các sắc thái mạnh, cung cấp một sự tương phản xúc giác ấm áp.

 

thi công nội thất văn phòng

 

thiết kế thi công nội thất văn phòng

 

thi công văn phòng trọn gói

 

thiết kế văn phòng trọn gói

 

thi công nội thất công trình văn phòng

 

xây dựng công trình văn phòng

 

sửa chữa thi công văn phòng

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7