Chủ Nhật, Ngày 25 tháng 07 năm 2021
Thứ 6, Ngày 13 tháng 03 năm 2020, 12:46

Tham khảo 2 thiết kế văn phòng xanh tại Mỹ và Ba lan

Xu hướng sử dụng những mảng trường xanh với mô hình vườn trên tường hiện nay vẫn được sử dụng như một loại trang trí nền back ground.

Vườn trên tường phù hợp với những khu vực vị trí sử dụng chung, như khu vực lẽ tân, khu vực mở trong văn phòng, nó giúp giảm độ ồn, giảm bụi và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn cho mọi người.

1. Văn phòng sử dụng vườn cây xanh ở Oticon -Warsaw Ba Lan

Công ty Oticon là một đơn vị cung cấp các giải pháp giúp cải thiện thính giác cho con người. Do tính chất đặc thù của hoạt động kinh doanh của văn phòng, động lực chính là âm thanh - chúng ta có thể tìm thấy ở đây các giải pháp âm thanh nội thất phù hợp cũng như các biểu tượng và điểm nhấn đồ họa có liên quan trực tiếp đến động lực của công ty.

Không gian được thiết kế theo phong cách Scandinavia hiện đại - chú trọng vào sự đơn giản, tối giản và chức năng chu đáo. Nội thất là sự kết hợp của một vườn cây xanh sống động và màu sắc mang  đến giá trị tự nhiên có chủ ý để tạo ra một văn phòng nhẹ nhàng và rộng rãi, ảnh hưởng tích cực đến hạnh phúc và hiệu quả của các nhân viên.

Quan trọng nhất vẫn là việc thích ứng không gian theo nhu cầu của các bộ phận chức năng, từ đó thực hiện các giải pháp không gian tối ưu với việc xem xét công thái học và không gian lưu trữ. Giải pháp tốt nhất được lựa chọn là sắp xếp không gian mở. Từ quầy lễ tân rộng rãi với gỗ thịnh hành trên cả trần, tường và bàn tiếp tân, đến không gian làm việc, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể tìm thấy một vị trí thích hợp để làm việc đảm bảo sự thoải mái và hiệu quả tối đa.

Sự sang trọng và đơn giản của nội thất được tăng cường bằng cách sử dụng cả ánh sáng và các sản phẩm đồ nội thất văn phòng, tất cả đều được thiết kế và lựa chọn với các tính năng trực quan, tiện dụng và chất lượng của chúng.

thi cong van phong xanh

van phong cay xanh

thiet ke van phong xanh

van phong cay xanh

thiet ke van phong tron goi

2. Trụ sở chính của Zovio – Chandler ở Mỹ

Zovio là một công ty dịch vụ công nghệ giáo dục chuyên cung cấp các giải pháp học tập sáng tạo, cá nhân hóa. Các thiết kế nội thất văn phòng cần phản ánh cùng một tư duy hướng tới tương lai và mọi người tập trung vào các giá trị khiến nó trở thành công ty hàng đầu trong ngành giáo dục trực tuyến.

Với tính thẩm mỹ được bắt nguồn từ các yếu tố tinh tế của thiết kế biophilic, nội thất văn phòng trông giống như một nơi thú vị để làm việc, giao tiếp và sinh sống. Văn phòng bao gồm sân ngoài trời với chỗ ngồi linh hoạt là khu vực trung tâm.  

Khu vườn trên tường nằm ở khu vực trung tâm này được thiết kế cùng với biểu tượng của công ty. Xung quanh khu vực trung tâm là khu vực vận động, phòng khám sức khỏe, khu vực mở với đầy đủ dịch vụ.

van phong mo hien dai

van phong mo va cay xanh

van phong hien dai

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7