Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 4, Ngày 11 tháng 12 năm 2019, 11:12

Tham khảo 3 thiết kế văn phòng ở Hồng Kông

Tham khảo 3 thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ở Hồng Kông.

Việc tham khảo các thiết kế văn phòng đang được thực hiện ở các nước châu âu, châu á luôn được chúng tôi cập nhật để nắm bắt được các xu thế hiện nay để áp dụng cho các công trình cũng như đăng tải lên website để chia sẻ với mọi người

1. Văn phòng công ty quản lý đầu tư

Với ý tưởng làm mờ ranh giới giữa công việc và sinh hoạt hàng ngày bằng cách tận dụng bầu không khí mở cho nhiều không gian làm việc khác nhau. Mọi người có thể chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của bến cảng Hồng Kông, thiết kế nội thất đã tận dụng được khung cảnh bên ngoài để tạo nên một không gian nghỉ ngơi hiệu quả.

Khách hàng khi bước vào văn phòng sẽ thấy mình trong một khu vực trung bầy với kệ điêu khắc và một bằng đá, đây chính là khu vực mở rộng trong văn phòng để kết nối với các phân vùng chức năng, mọi người có thể di chuyển từ phòng họp ra khu vực trưng bày.

thiết kế văn phòng mở

thi công nội thất văn phòng mở

thiết kế nội thất văn phòng

2. Văn phòng Diginex

Một không gian văn phòng mở, thoáng mát có khả năng phản ánh văn hóa làm việc và lực lượng lao động hiện đại, quy trình minh bạch và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
Các nhà thiết kế văn phòng đã xây dựng theo ý tưởng của chủ đầu tư để gây ấn tượng với khách hàng ngay khi họ bước vào. Tại khu vực chờ đợi ở quầy lễ tân, họ được coi một hoạt các hình thù thú vị thể hiện tinh thần vui tươi trên bức tường Back Drop.

Chiến lược tại nơi làm việc của Diginex nhằm mục đích làm cho thời gian ở văn phòng trở nên thoải mái nhất cho nhân viên. Nội thất văn phòng được hoàn thiện với những gam màu sáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên.

nội thất văn phòng mở hiện đại

thiết kế văn phòng mở tận dụng ánh sáng tự nhiên

thi công văn phòng tại hà nội

3. Văn phòng Hyatt

Một không gian làm việc bao gồm các nhóm "khu phố" nhỏ hơn với không gian cộng tác ở giữa, các khu vực chức năng của Hyatt được đơn vị thi công nội thất công trình tiến hành rời khỏi bố cục truyền thống và nắm lấy phong cách làm việc linh hoạt của hiện tại và tương lai.

Văn phòng Hồng Kông của Hyatt áp dụng kế hoạch sàn có cấu trúc, qua đó tất cả các phòng ban hoạt động như các khu phố riêng biệt được ngăn cách bởi các không gian hợp tác mở.

sửa chữa cải tạo văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng pro

Được cá nhân hóa với các cấu hình đồ nội thất độc đáo, mỗi bộ phận được thiết kế để phù hợp với sự phát triển của nhóm trong tương lai và tạo điều kiện cho sự thay đổi nhận thức. Bàn ghế và các sản phẩm nội thất văn phòng không còn được xem là một vật sở hữu duy nhất, mà là một biểu tượng của sức mạnh tổng hợp và một loại tiền tệ có giá trị của các kết nối.

tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói

thiết kế thi công nội thất công trình văn phòng

thi công nội thất công trình văn phòng

thi công nội thất công trình văn phòng hà nội

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7