Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 2, Ngày 13 tháng 01 năm 2020, 21:33

Tham khảo hình ảnh văn phòng trụ sở chính của hãng Bosch

Một văn phòng hiện đại kết hợp được không gian làm việc riêng và không gian mở một cách linh hoạt và độc đáo.

Tòa nhà văn phòng được lên kế hoạch và thực hiện bằng cách thiết kế lại nội thất không gian bên trong với trọng tâm làm mới các không gian theo phong cách thiết kế mở hiện đại thay cho các cấu trúc văn phòng truyền thống và kết hợp với một màu sắc đầy cảm hứng.

Thông qua việc sử dụng các không gian làm việc dọc theo hành lang cách mặt tiền một khoảng cách ngắn, đây chính là nơi tích hợp các hốc lõm để cung cấp thêm không gian cho các khu vực giao tiếp nhỏ được trang bị một số bàn, ghế ngồi.

Điểm đặc biệt chính là tất cả đều có một tầm nhìn ra ngoài môi trường xung quanh. Mỗi hành lang đều được trang bị khu vực làm việc mở kết nối trực tiếp với không gian ánh sáng tự nhiên.

thiết kế văn phòng mở

thi công văn phòng mở

văn phòng nhiều ánh sáng tự nhiên

Một không gian lớn dành cho phòng hội nghị được đặt ở trung tâm của sàn nhà. Các khu vực chung nhỏ hơn được đặt ở các góc hai bên của tòa nhà dành cho các cuộc họp thường trực với quy mô nhỏ hơn và được thiết kế với vách kính để tạo dựng môt nơi đủ yên tĩnh cho việc tập trung. 

Các khu vực không gian mở dọc hành lang ở mỗi phía mặc dù được thiết gần giống nhau nhưng mang những mầu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều tính cách riêng và tâm trạng riêng của mỗi người.

văn phòng mở hiện đại

văn phòng hiện đại

khu vực văn phòng mở

Với thiết kế văn phòng theo lối mở hiện đại, đã kết hợp chặt chẽ theo nhu cầu sử dụng giữa không gian mở và không gian riêng biệt đa dạng trên một mặt bằng.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7