Thứ 7, Ngày 19 tháng 01 năm 2019
Thứ 3, Ngày 08 tháng 05 năm 2018, 10:08

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở New Delhi - Ấn độ

Một không gian làm việc hiện đại, luôn chào đón nhân viên đến làm việc một cách thoải mái có vai trò tác động rất lớn đến hiệu suất công việc.

Chúng ta hãy cùng tham khảo phong cách thiết kế nội thất của một văn phòng của Kiến trúc sư có diện tích 150 m2 nằm tại tầng hầm đã tái thiết kế nội thất cấu trúc và nội thất không gian văn phòng ở hai cấp độ theo xu hướng văn phòng mở.

Với mục tiêu thiết kế văn phòng làm việc là nơi giải trí để các nhân viên làm việc trong một môi trường sáng tạo, nơi làm việc là để tận hưởng. Các nhà thiết kế đã phân vùng không gian khu vực văn phòng với khôn gian riêng tư pử phía trước, và khu vực khôn gian mở ở phía sau phù hợp diện tích tương đối hẹp ở phía trước so với phần phía sau.

thiết kế nội thất văn phòng

Do vị trí nằm ở tầng hầm, nên việc tận dụng ánh sáng tự nhiên hầu như là không có, chỉ có 1 phần nhỏ ngay tại lối xuống nên việc bố tró hệ thống ánh sáng, thông gió cũng được các nhà thiết kế nội thất văn phòng đặt ra để đảm bảo nguồn không khí trong lành và đủ ánh sáng cho điều kiện làm việc của các nhân viên.

Để gây được ấn tượng, phần liên kết các khu vực được nối với nhau bằng các bậc thang bằng gỗ, bàn tiếp tân bố trí nằm gần lối vào, một không gian xanh với sàn cỏ và không gian chỗ ngồi hình elip được sử dụng cho khu vực nghỉ ngơi của các nhân viên.

Phần trang trí trần và tường cũng được lưu tâm, khu vực phòng họp được sử dụng chất liệu verneer bọc tường và trần, sử dụng vách kính trong để tạo cho không gian được rộng rãi hơn.

thi công nội thất văn phòng

Khu vực gần quầy lễ tân trần nhà được thiết kế và thi công nội thất với những hình dáng khá trừu tượng bằng những khối hình hộp treo trên trần cùng và những hình ảnh về kiến trúc.

Cho dù khó khăn về vị trí làm việc, nhưng bằng khả năng sáng tạo trong công việc, văn phòng đã thực sự có một phong cách ấn tượng và tạo được môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên.

thiết kế văn phòng trọn gói

thiết kế nội thất văn phòng

thi công nội thất phòng họp

nội thất văn phòng chuyên nghiệp

nội thất văn phòng pro

văn phòng xanh

nội thất văn phòng đẹp

thi công nội thất lễ tân

 

Khi bạn cần tư vấn hoặc báo giá chi tiết về các gói thiết kế, thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía trên website để được tư vấn trực tiếp.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7