Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 5, Ngày 31 tháng 01 năm 2019, 03:22

Tham khảo nội thất Malaysia của hãng Matic

Matic là một công ty sản xuất đồ nội thất văn phòng được đặt tại Malaysia với trụ sở chính tại Kuala Lumpur và có hơn 30 phòng trưng bày sản phẩm của hãng hiện đang được trưng bày trên toàn thế giới.

Là nhà cung cấp nội thất văn phòng và hệ thống phân phối sản phẩm nội thất văn phòng hàng đầu tại Malaysia. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng. Matic được đặc trưng bởi sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có chất lượng cao, thân thiện với môi trường.

 

Các sản phẩm nội thất văn phòng Malaysia sử dụng vật liệu kết hợp công nghệ để đáp ứng chất lượng sử dụng. Matic mang đến thiết kế có tính độc đáo và đổi mới giúp tạo dựng sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Luôn dáp ứng và cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp với chất lượng và thiết kế vượt trội.

 

Họ cũng nhận đặt hàng xuất và tùy chỉnh các sản phẩm nội thất văn phòng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu độc đáo của khách hàng, giúp tạo ra một môi trường lý tưởng và nơi làm việc.

 

Các sản phẩm luôn được cải tiến phục vụ nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm nội thất văn phòng bao gồm từ ghế ngồi, hệ thống bàn module, bàn cá nhân và hội nghị, hộc lưu trữ tài liệu và các phụ kiện.

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm nội thất văn phòng của hãng mà chúng tôi sưu tầm để chia sẻ cùng các bạn cũng như tham khảo về kiểu dáng để thực hiện các công trình thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi.

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng

thiết kế văn phòng làm việc

thi công văn phòng làm việc

thi công nội thất văn phòng

thi công văn phòng

nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

nội thất văn phòng trọn gói

sản phẩm nội thất văn phòng

sản phẩm nội thất

đồ nội thất văn phòng

bàn ghế nội thất văn phòng

nội thất văn phòng hợp phong thủy

bàn làm việc văn phòng

 

Nếu bạn cần thiết kế thi công nội thất văn phòng theo những kiểu mẫu nói trên và có được kích thước tối ưu theo không gian văn phòng của bạn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp về những giải pháp nhằm tiết kiệm không gian, mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc cho mọi người.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7