Thứ 6, Ngày 21 tháng 09 năm 2018
Thứ 3, Ngày 26 tháng 09 năm 2017, 17:07

Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng đẹp công ty luật Eckert Seamans

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi tập trung cho sự phát triền ý tưởng của công ty. Chính vì vậy thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại không gian rộng rãi luôn là điều cần thiết. Nói cách khác văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của công ty.

Những thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Văn phòng luật tại tỉnh Pennsylvania, Hoa kỳ với diện tích khá rộng với 9750m2. Tọa lạc tại tầng 3 của tòa nhà Grant Street, yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp được đặt ra bao gồm yêu cầu về ánh sáng, khu làm việc và khu hành chính và các phòng họp

nội thất văn phòng luật

 

Những đồ nội thất đều được tính toán thiết kế để tạo ấn tượng với khách hàng cũng như tạo sự thoải mái và năng động cho các nhân viên luật khi làm việc trong văn phòng.

Sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng là bàn ghế theo modul và một số đồ dùng lưu trữ được thiết kế thi công theo thực tế cho phù hợp với không gian chức năng làm việc khác như lối đi lại, khu vực nghỉ ngơi, khu  vực vệ sinh và lựa chọn mầu sắc cho các bức tường  đều được cân nhắc.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng được đưa vào yêu cầu để các nhà thiết kế nội thất tính toán và bố trí một cách hợp lý nhất.

thiết kế nội thất văn phòng luật 2

thiết kế nội thất văn phòng luật 3

thiết kế nội thất văn phòng luật 4

thiết kế nội thất văn phòng luật 5

thiết kế nội thất văn phòng luật 6

thiết kế nội thất văn phòng luật 7

Xem ngay những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hiện nay nhé

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7