Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 3, Ngày 04 tháng 09 năm 2018, 21:29

Tham khảo nội thất văn phòng CROYO

Với ý tưởng thiết kế một văn phòng mở để người dùng có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực truyền thông tại văn phòng trụ sở chính của CROYO nằm ở thành phố Nam Ninh của Trung Quốc với tổng diện tích 543 m2 và có diện tích sàn 280m2.

Khu vực quầy lễ tân được trang hoàng với mầu sắc sáng sủa nhằm tạo không gian sảng khoái cho bất kể ai khi tiếp cận các phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản. Để giữ được sự cân bằng, các nhà thiết kế đã thêm một số đồ trang trí tinh tế trong khu vực cùng với việc sử dụng màu sắc như Thảm màu xanh lam giữ cho mọi người bình tĩnh, phân vùng văn phòng màu đỏ làm cho mọi người đam mê.

Với chủ đề "rừng", là thiết kế của khu vực không gian mở của văn phòng là khu vực được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích nhân viên năng động và sáng tạo hơn để giao lưu bằng việc khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo trong các cuộc thảo luận nhóm. Đối với việc thiết kế chiếu sáng, các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã chọn sử dụng đèn hắt sàn thay vì nguồn ánh sáng từ một điểm nhằm tạo ra ánh sáng tự nhiên khiến mọi người cảm thấy thoải mái và ấm cúng.

ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại

ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng

Điểm thú vị của khu vực mở của văn phòng đó là không phải tập trung ở 1 khu vực lớn, mà nhóm thiết kế thiết lập bao gồm cả không gian làm việc độc lập và không gian làm việc chung với nhóm nhỏ để nhân viên có thể lựa chọn cách làm việc phù hợp với sở thích của họ. Với thiết kế này sẽ giúp tạo điều kiện giao tiếp trực tiếp và trao đổi kiến ​​thức chuyên môn giữa các nhân viên với nhau linh hoạt hơn, cải thiện khả năng tương tác và thay đổi môi trường làm việc để tạo động lực cho công việc.

ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Đối với phòng họp, các nhà chuyên thiết kế nội thất văn phòng sử dụng tông màu trung tính, trang bị đầy dủ thiết bị nội thất phòng họp ngoài bàn và ghế cùng thiết bị chiếu sáng còn được trang một TV màn hình phẳng thông minh cho phép nhân viên thuyết trình hoặc viết ngay trên màn hình.

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng

mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng uy tín

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7