Thứ 4, Ngày 05 tháng 08 năm 2020
Thứ 4, Ngày 30 tháng 10 năm 2019, 03:17

Tham khảo nội thất Văn phòng L'Oréal tại Moscow

Nội thất văn phòng tinh xảo kết hợp với định dạng nhanh nhẹn chức năng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và lịch sử của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Nội thất của văn phòng mỹ phẩm L'ORÉAL tại Moscow đã kết hợp hai tính năng chính phản ánh tính cách của công ty và xu hướng liên quan đến tính chất công việc đã cho thấy sự liên kết giữa ngành công nghiệp làm đẹp và các quy trình kinh doanh hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Khái niệm này được lấy cảm hứng từ tên của công ty - l'or (Fr., gold) và aureole (Fr., hào quang). Thương hiệu của một vòng tròn vàng đã trở thành nền tảng cho sự hình thành các hình thức, do đó chuyển động tại văn phòng được sắp xếp theo vòng tròn, một khu vực trung tâm cũng thể hiện một lõi sáng với một hội trường ở trung tâm và các khu vực hội nghị.

Văn phòng được thiết kế theo định dạng Agile; sản phẩm nội thất linh hoạt cho phép thay đổi và sắp xếp nơi làm việc tùy thuộc vào yêu cầu của nhóm. Các khu vực làm việc được đặt dọc theo các cửa sổ mặt tiền nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. 

thiết kế nội thất văn phòng

Phòng hội nghị ở trung tâm của văn phòng có thể sắp xếp một cuộc gặp mặt trực tiếp với một số lượng lớn người tham gia. Khi thiết kế nội thất phòng hội thảo, các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ việc đóng gói mỹ phẩm để hoàn thiện.

Có một hội trường chính nằm ở khu vực trung tâm của toàn bộ khối văn phòng, đóng vai trò là một trung tâm giao điểm kết nối các khu vực. Tùy thuộc vào yêu cầu khi sử dụng, nơi đây có thể trở thành khu vực làm việc chung cho một nhóm làm việc vào thời gian bình thường, hoặc trở thành hội trường để trình diễn bài giảng trên màn hình lật và hội thảo để thảo luận nhóm và mọi người ngồi quanh một vòng tròn.

thiết kế văn phòng trọn gói

Các sản phẩm nội thất văn phòng đều được thiết kế và thi công hết sức mềm mại về cả mầu sắc và kiểu dáng, thể hiện dược sự dịu dàng của phái đẹp, tạo sự thoải mái trong công việc.

thi công phòng lễ tân

thi công văn phòng

thiết kế văn phòng

thi công nội thất văn phòng

cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng

nội thất văn phòng mỹ phẩm

văn phòng mỹ phẩm

văn phòng thiết kế đẹp

thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Khi bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế và thi công nội thất công trình văn phòng để mang lại hiệu quả trong công việc giúp nâng cao năng suất lao động của nhân viên  và có quan tâm đến yếu tố phong thủy văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên và khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn và muốn gắn bó với công việc hơn.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7