Thứ 5, Ngày 03 tháng 12 năm 2020
Thứ 2, Ngày 02 tháng 11 năm 2020, 20:39

Tham khảo sử dụng vách kính trong thiết kế văn phòng

Hầu hết các văn phòng có cửa và tường bằng kính sẽ chọn một cách thiết kế để thêm một góc nhìn mới với không gian bên ngoài.

Điều này làm cho người lao động cảm thấy dễ tiếp xúc hơn với môi trường xung quanh ngoài trời của họ và cung cấp một lượng ánh sáng tự nhiên cho không gian làm việc, giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất và làm cho mọi người làm việc dành phần lớn thời gian ở trong văn phòng.

 

Các thiết kế nội thất văn phòng có thể sử dụng kính trong hoặc kinh mờ để kết hợp hài hòa với các mục đích sử dụng cũng như kết hợp với các loại vật liệu khác. Nhiều dãy văn phòng bằng kính có thể được thiết kế để kết nối với nhau bằng những bức tường kính trượt.

 

1. Văn phòng Temerty

Sử dụng các vách ngăn bằng kính theo kiến ​​trúc hiện đại, mở rộng khu vực lế tân chào đón khách hàng một cách thân mật. Ánh sáng tự nhiên được sử dụng tràn ngập phòng họp với không gian bên ngoài liền kề. Sàn gỗ cứng với hoa văn xương cá và argyle mang đến sự ấm áp và tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian.

sử dụng kính cho văn phòng

vách ngăn kính cho phòng họp

vách ngăn kính cho văn phòng

văn phòng vách ngăn kính

 

2. Văn phòng Thinkerbell

Thiết kế văn phòng được thúc đẩy với không gian khuyến khích sự sáng tạo và hợp tác. Tối đa hóa tầm nhìn với không gian bên ngoài và ánh sáng tự nhiên cả ngày, thiết kế văn phòng tập trung vào một thiết kế mở.

văn phòng sử dụng kính

tăng ánh sáng cho văn phòng

sử dụng kính cho phòng họp

3. Văn phòng Tel Aviv

Trong toàn bộ các thiết kế văn phòng đều mang dấu ấn lời nhắc hữu cơ rằng đây là một công ty công nghệ sinh học. Phòng làm việc là sự kết hợp hài hòa giữa văn phòng khái niệm mở và các máy trạm tập trung, riêng tư hơn.

Các sản phẩm nội thất mô-đun cho phép làm việc nhóm đơn giản và hiệu quả trong khi ngăn cách bàn có thể tạo ra sự riêng tư cho những thời hạn chặt chẽ hoặc những suy nghĩ sâu sắc. Các cửa sổ từ tường đến tường và cây xanh trong nhà nhân bản hóa không gian và mang lại nhiều sinh học hữu cơ được thấy trong thiết kế.

văn phòng sử dụng kính

sử dụng kính cho văn phòng

ánh sáng cho văn phòng bằng kính

cây xanh cho văn phòng

Những thách thức mà các doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt bằng những chuyển đổi trong môi trường xây dựng. Những không gian làm việc được thiết kế cho những nhu cầu kinh doanh đặc biệt, với mục tiêu cải thiện hiệu suất và năng suất, thu hút những tân binh tài năng , nâng cao sức khỏe và hạnh phúc và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline để được tư vấn và báo giá.

Sự kết hợp của thiết kế công nghiệp, chức năng với các yếu tố tự nhiên tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7