Thứ 7, Ngày 19 tháng 10 năm 2019
Thứ 2, Ngày 01 tháng 07 năm 2019, 00:03

Tham khảo thiết kế căn hộ hiện đại 120 mét vuông

Việc tham khảo những thiết kế căn hộ để tìm ra những kiểu dáng phù hợp và tương đồng với không gian bố trí các khu vực là nhu cầu cần thiết của nhiêu người hiện nay.

Ngoài những thiết kế căn hộ mẫu, và những thiết kế của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất để bạn chọn lựa, thì việc tham khảo những mẫu này sẽ giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn hình thành nên những ý tưởng để bổ sung cho đơn vị thiết kế nội thất.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, thân thiện với tự nhiên, các đồ nội thất đều được thiết kế làm theo yêu cầu riêng của gia chủ.

thiết kế căn hộ hiện đại cho phòng khách

 

Lối vào nhà đơn giản nhưng thanh lịch .. Một chiếc gương treo tường lớn và một chiếc bàn trang điểm biến chiếc bàn ở hành lang thành bàn trang điểm. Một đèn treo tường hiện đại chiếu sáng các ô cửa.

thiết kế căn hộ hiện đại

Hai chiếc đèn trang trí cho phòng ăn có màu đen được treo trên bàn gỗ sáng màu. Bình thủy tinh trong suốt của tán lá xanh bổ sung cho đệm ghế màu xanh lá cây trong bộ bàn ăn.

thiết kế căn hộ hiện đại cho phòng ăn

Nhà bếp có ghế quầy bar màu đen được đặt bên dưới đảo bếp để cung cấp một địa điểm ăn uống bình thường, hoặc ngồi và trò chuyện với người nấu ăn.

thiết kế phòng ăn hiện đại

Phòng ngủ chính là một khung cảnh tinh vi và cân bằng. Tông màu đất ấm được cắt mặc dù với đầu giường màu trắng tươi, đèn đầu giường và trên các tấm đầu giường, ấm áp phản chiếu ánh sáng đèn.

Sử dụng đá lát cho không gian nhà tắm sách sẽ và gần gũi thiên nhiên

thiết kế căn hộ hiện đại cho phòng tắm

bản vẽ căn hộ hiện đại

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7