Thứ 5, Ngày 03 tháng 12 năm 2020
Thứ 4, Ngày 11 tháng 11 năm 2020, 09:03

Tham khảo thiết kế một văn phòng Viện nghiên cứu thuế tại Úc

Tham khảo không gian làm việc đầy sống động và hợp tác của iện nghiên cứu thuế

Viện nghiên cứu thuế “The Tax Institute” với mong muốn tạo ra một môi trường khuyến khích sự hợp tác giữa nhân viên và các thành viên của tổ chức. Không gian làm việc trước đây tạo cảm giác ngăn cách giữa  khách hàng và nhân viên với nhau.

 

Nơi làm việc mới nhằm cung cấp cho nhân viên môi trường vật chất giúp họ có thể tiếp nhận những cách làm việc mới và năng động. Nhu cầu cung cấp cho các thành viên và nhân viên một không gian văn phòng được thiết kế linh hoạt có thể được sử dụng cho các sự kiện, giao lưu và cộng tác. Một không gian sẽ phá vỡ các mối quan hệ giữa các phòng ban và cung cấp nhiều không gian chung để khuyến khích nhân viên rời khỏi bàn làm việc và tương tác với nhau.

 

Môi trường làm việc theo kế hoạch mở được phân khu ở các khu vực “yên tĩnh” và “ồn ào” nhiều hơn là các phòng ban cố định, vì vậy nhân viên có xu hướng di chuyển khắp văn phòng để thực hiện các nhiệm vụ nhiều hơn là ngồi cố định tại một vị trí mỗi ngày.

 

Với một môi trường kế hoạch mở, nhu cầu về khu vực khác để làm việc và cộng tác tập trung hơn. Một loạt các phòng họp phòng yên tĩnh, gian hàng hợp tác và các thiết kế khác đã được đưa vào thiết kế để hỗ trợ hoạt động nghiên cứu trở nên năng động hơn, có khả năng hợp tác và đón nhận sự thay đổi.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng trọn gói

lắp đặt nội thất văn phòng

thi công nội thất công trình văn phòng

thiết kế thi công văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng hiện đại

Giao diện không gian của văn phòng mang đến cảm giác sôi động vốn có của doanh nghiệp. Cảm hứng về màu sắc và hoa văn được sử dụng cho các yếu tố thiết kế khác nhau được lấy từ thương hiệu công ty và biểu tượng của Viện. Các chi tiết màu đen và trắng tạo ra sự tương phản với các màu sắc vui tươi.

 

Chức năng của các khu vực và dòng chảy kết nối các thành viên, các tiện nghi phục vụ cho công việc là quan trọng khi lập kế hoạch bố trí cho không gian. Bạn sẽ có cảm giác được chào đón với khu vực chờ rộng rãi có thể nhìn ra đường chân trời bên ngoài của thành phố với quang cảnh bến cảng.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7