Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 7, Ngày 16 tháng 06 năm 2018, 13:35

Tham khảo thiết kế nội thất một số văn phòng tại Úc

Hiện có khá nhiều kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất đã từng du học bên Úc về Việt nam làm việc và kinh doanh theo đúng chuyên ngành đã từng được học tập và nghiên cứu.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng của Úc thường thiên về phong cách gần gũi thiên nhiên, thiết kế theo xu hướng phong cách tối giản, không cầu kỳ trong các chi tiết nhưng vẫn mang tính hiện đại, dưới đây là 1 số hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại úc

1. Văn phòng tập đoàn bảo hiểm Hollard

Với đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp đón các khách hàng tại văn phòng để tư vấn và ký kết hợp đồng bảo hiểm. Với yêu cầu có một khu vực tiếp khách ngay tại tầng 1 thật nổi bật để tiếp đón khách hàng và chính các nhân viên làm việc của văn phòng.

thiết kế văn phòng hiện đại

 

Do đặc thù tư vấn bảo hiểm, nên khách hàng rất đa dạng, có thể là nhiều cá nhân đến làm việc cùng một lúc hoặc rải rác, nhưng cũng có thể là 1 tập thể đến làn việc cùng một lúc, nên việc thiết kế một văn phòng có các phòng họp kinh động được đặt ra để có thể tiếp đón được từ 5 - 7 thành viên hoặc có thể mở rộng hơn để có thể tiếp đón lên đến 10 - 15 người.

thiết kế văn phòng hiện đại hà nội

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng

2. Văn phòng trung tâm điều hành Uber Greenlight

Với đặc điểm là một văn phòng điều hành, văn phòng thường xuyên phải tiếp đón khách hàng là những thành viên đang làm việc và hợp tcacs cùng UBER nên việc tạo một không gian với nhiều khoang nhỏ nằm trong một khu vực sảnh rộng là một trong những ý tưởng khác với những văn phòng khác

thi công nội thất văn phòng hiện đại

 

Sử dụng cây xanh theo phong cách gần với tự nhiên và tận dụng được ánh sáng tự nhiên, tại khu vưc sảnh tiếp đón được thiết kế một tấm background khá đặc biệt cùng với logo mang dòng chữ Uber. Nó như những dòng chảy tượng trưng cho sự chuyển động không ngừng.

thi công nội thất văn phòng hiện đại hà nội

 

thi công nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng trọn gói

3. Nội thất văn phòng dịch vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu

Với đặc điểm làm việc cần sự sáng tạo với một không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên, nội thất văn phòng không đòi hỏi cầu kỳ về thiết kế nhưng phải tạo được sự tin tưởng của khách hàng khi đặt chân đến văn phòng.

thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Văn phòng mới là nơi làm việc được hợp nhất của 2 tổ chức nên yêu cầu phải bố trí được 2 khu vực riêng biệt nhưng vẫn có 1 không gian chung để có thể hợp tác trong một số trường hợp nhất định.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

thiết kế văn phòng đẹp

thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp

Sau khi tham khảo những mẫu thiết kế nội thất văn phòng trên, nếu bạn muốn được tư vấn và biết rõ hơn về chi phí dịch vụ thiết kế và thi công văn phòng trọn gói của chúng tôi, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Trận trọng!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7