Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 5, Ngày 05 tháng 07 năm 2018, 07:34

Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng công nghệ

Văn phòng chính là nơi sáng tạo và tư duy, truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc nhất là đối với văn phòng liên quan tới lĩnh vực công nghệ thông tin cần nơi trầm ổn và yên tĩnh

Trong văn phòng CNTT thường được chia thành một số khu vực, như khu vực code hóa phần mềm, khu vực thiết kế hình ảnh, khu vực kiểm tra phần mềm…

Mỗi khu vực đều cần có một khôn gian thiết kế nội thất riêng để phù hợp với yêu cầu công việc. Khu vực coder sẽ đặc biệt cần sự yên tĩnh và không gây mất tập trung, khu vực thiết kế cần sự sáng tạo và tỷ mỉ, không gian tester cần thoáng mát, thoải mái và làm việc nhóm…

Dưới đây là 3 công trình nội thất văn phòng trong lĩnh vực CNTT mà tôi muốn giới thiệu với các bạn để tham khảo cho các công trình thiết kế và thi công văn phòng.

1. Nội thất văn phòng Dots - Thành phố New York

Đặc điểm của văn phòng công ty là chuyên thiết kế ứng dụng trò chơi trên di động, không gian làm việc không chỉ đơn thuần là nơi dành cho các nhân viên coder, mà bao gồm cả đội ngũ họa sĩ, nhà làm phim, nhà thiết kế và kỹ sư làm việc dưới cùng một không gian văn phòng.

Nhiệm vụ dành cho các nhà thiết kế là tạo được không gian làm việc cá nhân, khu vực trò chơi, phòng hội nghị, buồng điện thoại, phòng thu âm , phòng chờ…  đồng thời phải tạo được không gian để kích thích “sự đột phá” của các nhân viên cũng như toàn bộ Công ty trong công việc.

nội thất văn phòng đẹp

nội thất văn phòng hiện đại

thi công nội thất văn phòng

2. nội thất văn phòng SpotHero ở Chicago mỹ

Với đội ngũ nhân viên làm việc trẻ tuổi, đầy sức sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, không gian văn phòng sử dụng những sắc tươi sáng nhằm phản ánh năng lượng vui tươi của Công ty đến với mọi khách hàng.

Khu vực tiếp tân được thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác biệt với kiểu tiếp tân truyền thống, không gian phía trong bao gồm phòng hội nghị chính, khu vực văn phòng mở, cùng không gian chức năng được bố trí hài hòa nhằm tạo được không gian thoải mái tự nhiên cho nhân viên làm việc, nhưng không bị ảnh hưởng bởi khu vực mở.

Các nhà thiết kế nội thất văn phòng cũng sử những những sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại để mang lại sự thoải mái cho các nhân viên trong quá trình làm việc

 

nội thất văn phòng hà nội

thiết kế văn phòng trọn gói

thi công văn phòng hà nội

 

3. Nội thất văn phòng Microsoft ở Washington Hoa Kỳ

Với đặc tính văn phòng là một khu vực tìm kiếm sáng tạo và thử nghiệm các nghiên cứu vào thực tế, nên việc thiết kế đòi hỏi sự linh động bằng các thành phần mô-đun sản phẩm nội thất có thể được sắp xếp lại để tạo nên sự thay đổi cho mỗi ngày mới.

Cốt lõi của văn phòng là một khu vực được thiết kế với hình lục giác là nơi hiễn ra các cuộc họp giữa các nhân viên trong văn phòng cũng như cho phép tương tác đa chiều giữa những người tham gia họp trực tuyến.

Nội dung thông điệp muốn truyền tải là tạo một môi trường nhằm khuyến khích tư duy và niềm đam mê cho các nhân viên, sự pha trộn giữa khoa học và nghệ thuật để tạo nên một cảnh quan nội thất văn phòng luông tươi mới và tươi trẻ.

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng hà nội

thi công nội thất văn phòng hà nội

nội thất văn phòng đẹp

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7