Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 6, Ngày 26 tháng 03 năm 2021, 10:27

Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng Placer.ai tại Ramat Gan, Israel.

Môi trường làm việc hiện đại và tiên tiến trong một không gian phản ánh bản chất đổi mới của công ty công nghệ ở Ramat Gan.

Placer.ai sử dụng công nghệ và phân tích để nâng cao hiểu biết về lưu lượng người đi bộ và vị trí địa lý vì nó liên quan đến tăng trưởng kinh doanh. Sản phẩm của họ cung cấp cho doanh nghiệp thông tin cần thiết để phục vụ cho cơ sở khách hàng của họ, thu hút nhân khẩu học mới của khách hàng và cuối cùng là phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ.

Placer.ai là một công ty công nghệ và công cụ kinh doanh sáng tạo, với mục đích thiết kế một không gian văn phòng làm nổi bật bản chất đổi mới và hiện đại hóa trong công việc của họ mà không bỏ qua các chi tiết nhân hóa không gian văn phòng.

Lối vào của Placer.ai cho thấy phương châm của họ to lớn và đáng tự hào: “Insights for Any Place”. Khi họ tự hào là một công ty tiên tiến trong thế giới nghiên cứu xu hướng nhân khẩu học và ngành, có nghĩa là diện tích ban đầu của thiết kế này sẽ nhắc nhở bạn về sứ mệnh cơ bản của không gian.

Thiết kế nội thất văn phòng

Không gian họp mặt chung tại khu vực mở cung cấp một sự thoải mái và mang tính mô-đun để cộng tác cũng như gắn kết giữa các thành viên trong nhóm. Chất liệu gỗ sáng màu và bức tranh tường nghệ thuật hiện đại thân thiện tạo nên không gian ấm cúng mà cũng mang đậm tính thời sự.

Không gian này cũng có kệ tích hợp tiện lợi được sử dụng để chứa ti vi của công ty và các công cụ hữu ích khác của thương mại. Không gian chuỷen tiếp và kết nối các văn phòng được các nhà thiết kế văn phòng tạo ra các không gian tiếp khách bổ sung cũng mang lại sự riêng tư nhẹ nhàng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Các trạm hợp tác tại khu vực mở có ghế ngồi và bàn café mang lại cảm giác như một quán cà phê trường học, mang lại một không gian một năng lượng trẻ trung.

Hệ thống chiếu sáng đường ray cung cấp một khu vực làm việc vừa đủ ánh sáng và hấp dẫn, trong khi các túi nằm rải rác gấp đôi như rái cá và chỗ ngồi mô-đun để chứa một nhóm lớn.

Sảnh đợi của Placer.ai cung cấp một khu vực thoải mái cho khách hàng hoặc cuộc họp thoải mái và dễ chịu. Việc bổ sung thực vật cây xanh trong khu vực đã làm tươi mới căn phòng và ấm cúng.

Những thách thức thiết kế văn phòng trong những năm tới sẽ hướng đến một số xu hướng như tính linh hoạt, nơi làm việc sẽ phải thích nghi hơn với sự thay đổi và phát triển khi chúng ta tham khảo những thiết kế văn phòng từ những công trình khác.

Thi công nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng sáng tạo

thiết kế phòng họp văn phòng

thi công nội thất phòng họp

thi công công trình văn phòng

Giúp nuôi dưỡng văn hóa doanh nghiệp thông qua những thiết kế văn phòng trọn gói, giúp nhân viên tương tác và kết nối trong một văn phòng linh hoạt sẽ cho phép các tổ chức tạo ra không gian làm việc tốt hơn, cung cấp những gì mọi người cần hiện ở tại và trong tương lai.

Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn và trợ giúp mọi vấn đề trong thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7