Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 2, Ngày 10 tháng 09 năm 2018, 12:52

Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng Wix.com

Thiết kế nội thất văn phòng Wix tại Miami Beach Florida nhằm mang lại hiệu quả công việc tôt hơn.

Wix.com là một địa chỉ website nổi tiếng cung cấp giải pháp làm website cho các cá nhân, đơn vị một cách miễn phí bằng các theo tác đơn giản mà không cần phải hiểu mã HTML và Java script, họ không cần có kỹ năng thiết kế xây dựng website nhưng vẫn có thể xây dựng được một trang web chuyên nghiệp chất lượng cao.

Với nền tảng phát triển web dựa trên công nghệ đám mây, văn phòng nằm ở Miami Beach, Florida đã được thiết kế thi công để giữ lại đội ngũ nhân viên chủ chốt, cũng như thu hút thêm các nhân viên mới đầy tiềm năng đến làm việc tại văn phòng.

Tại khu vực làm việc, các bàn làm việc đều được trang bị bàn cùng ghế ngồi điện tử ở gần khu vực cửa sổ để tất cả nhân viên có thể sử dụng ánh sáng ban ngày cùng với thiết kế chiếu sáng cho phòng làm việc đồng thời có được tầm nhìn ra khu phố Lincoln Road nổi tiếng.

 

Các khu vực tiếp khách được tạo ra cho nhân viên nghỉ giải lao được thiết kế với mầu sắc và không gian thoáng đãng. Các chi tiết thiết kế bao gồm sàn bê tông được đánh bóng và trần nhà lộ ra ngoài, sử dụng tông màu gỗ sáng và các tông màu vàng, lục, cam và xanh dương mang lại cho người lao động cảm giác phấn khởi.

Không gian mở văn phòng được trang bị thêm 3 chiếc xích đu với màu xanh lá cây tươi sáng, cùng những chiếc ghế ngồi có thể dễ dàng di chuyển để các nhân viên có thể ngồi bất cứ nơi đâu trong văn phòng.

thi công nội thất văn phòng hà nội

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

Tâm điểm của không gian văn phòng là phòng nhân viên của Wix, nơi công ty cung cấp cho nhân viên các bữa ăn được phục vụ cho cả bữa sáng và bữa trưa. Phòng thư giãn là một khu vực khác liền kề được thiết kế cho các nhân viên giải trí và nghỉ ngơi bằng việc chơi bi-a, xem phim hoặc tập các bài thể dục, yoga.

Để truyền đạt thương hiệu của công ty, chữ “x” trong Wix, trên mặt sàn được thiết kế các đường chéo hình chữ X tại một số khu vực. Ngay cửa lối vào văn phòng là một logo lớn mang dòng chữ WIX được trồng bằng rêu xanh đầy ấn tượng nằm ẩn phía sau nền backdrop.

mẫu nội thất văn phòng

mẫu nội thất văn phòng đẹp

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

Việc cải tạo không gian nội thất văn phòng đã thực sự mang lại hiệu quả cho các nhân viên làm việc một cách hiệu quả.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7