Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 2, Ngày 22 tháng 03 năm 2021, 09:51

Tham khảo thiết kế thi công văn phòng ở Hyderabad, Ấn Độ.

Văn phòng cho F5 Networks đã được thiết kế với sự pha trộn giữa lối trang trí hiện đại và sự tối giản tại Hyderabad, Ấn Độ.

Không gian truyền cảm hứng được cá nhân hóa mạnh mẽ, một không gian tươi mới khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi gần với tự nhiên hơn. Sử dụng thêm những bức tranh nghệ thuật và những tác phẩm điêu khắc với kích thước thực để cải tạo không gian trong thiết kế nội thất văn phòng.

 

Sử dụng tối đa không gian tại các hành lang và các lối đi để thay đổi góc nhìn, mag lại cảm giác không gian mới mẻ, năng động và linh hoạt.

 

Ngay từ quầy lễ tân, nơi có một chiếc bàn tiếp đón tác phẩm nghệ thuật Bidri chào đón bạn cho đến bức tường nghệ thuật bằng thép corten ở cuối hành lang. Mặt bằng góc cạnh đại diện cho trái tim của cả tầng văn phòng. Bắt đầu từ không gian này, sơ đồ mặt bằng chảy vào không gian mở hơn, tỏa năng lượng khắp sàn - hình thức này được lấy cảm hứng từ nhịp đập của con tim trong cơ thể người.

thiết kế văn phòng đẹp

Không gian được hoàn thiện cùng với màu sắc thương hiệu, nó cũng được sử dụng để thiết lập nên bộ nhận diện thương hiệu bằng một họa tiết hình tròn được lấy từ nguyên tác của thương hiệu. Điều này được sử dụng như một nỗ lực để tôn vinh nghệ thuật và văn hóa địa phương thông qua việc sử dụng các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật của Telangana.

 

Các chi tiết nhỏ hấp dẫn đã được thêm vào như viền cao su màu đỏ, khối đĩa gấp ở giữa được hoàn thiện bằng sơn vữa và các rãnh chữ U bằng nhôm ở các điểm nối và nếp gấp làm nổi bật các góc cạnh.

 

Mục đích thiết kế là tạo ra một văn phòng sống động bằng cách mang lại sự tươi mới cho tất cả các bộ phận của văn phòng, ý tưởng là tạo ra một môi trường dường như sống động và phát triển.

 

Một thiết kế kết nối thiên nhiên mang lại lợi ích thông qua một số lộ trình được đề xuất như giảm căng thẳng, hiệu suất nhận thức tốt hơn và cải thiện sức khỏe và tinh thần thoải mái.

thiết kế thi công văn phòng

Kết quả cuối cùng là một văn phòng kết hợp hài hòa nhiều không gian chung và riêng, mang lại cho nhân viên quyền tự chủ di chuyển giữa chúng suốt cả ngày. Mục tiêu không phải là sự gò bó, mà là sự giải phóng - bằng cách tạo cho nhân viên sự riêng tư, không gian riêng của họ cũng như sự linh hoạt và tự chủ để thay đổi tư thế trong suốt cả ngày.

 

Công ty chúng tôi ngoài đội ngũ tư vấn thiết kế, còn trang bị nhà máy chuyên sản xuất đồ nội thất văn phòng hơn 2000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan để đáp ứng nhu cầu cho các công trình như: backdrop, tủ file tài liệu, tủ trang trí, bàn giám đốc, bàn làm việc, khuôn cửa, vách tiêu âm ... bằng những sản phẩm chất lượng tốt, bền, đẹp.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

thi công công trình văn phòng

thi công công trình văn phòng uy tín

thi công công trình văn phòng tại hà nội

thiết kế lắp đặt nội thất văn phòng

lắp đặt nội thất văn phòng

lắp đặt sản phẩm nội thất văn phòng

thiết kế lắp đặt nội thất văn phòng

Nếu bạn cần một đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói để đưa ra những giải pháp tư vấn và thi công văn phòng một cách tổng thể trong kế hoạch thiết lập lại không gian văn phòng và sử dụng không gian hợp lý hơn, phù hợp phong thủy để mang lại năng suất lao động và sự sáng tạo cho nhân viên, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

Trân trọng!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7