Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Chủ Nhật, Ngày 11 tháng 11 năm 2018, 09:13

Tham khảo thiết kế Văn phòng của hãng Oracle tại Hoa Kỳ

Bằng thiết kế để mang lại cho nhân viên nhiều cơ hội để làm việc nhóm, có thể tập hợp và nghỉ ngơi sau một tuần làm việc.

Với chức năng văn phòng phục vụ cho đối tượng quản lý cùng những đối tượng nhân viên phát triển phần mềm, yêu càu phải có một thiết kế đẹp, gần gũi thiên nhiên với thiết kế một văn phòng nhằm mang đến cho nhân viên cơ hội để cùng nhau làm việc thoải mái như ở nhà và có thể giải trí nghỉ ngơi bất cứ khi nào.

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng hà nội

 

Các khu vực dành cho khách hàng như sảnh đợi và Trung tâm khách hàng được thiết kế kết hợp cùng một thẩm mỹ hiện đại và cổ điển. Ở những khu vực nơi mà các nhân viên dành phần lớn thời gian của họ để làm việc được thiết kế theo phong cách vui tươi, trẻ trung và tươi sáng hơn.

Các cửa sổ lớn và làm bằng kính trong suốt từ trần đến sàn được sử dụng để sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa đồng thời tạo được tương tác giữa những người làm việc bên trong tòa nhà với phong cảnh phía bên ngoài.

 

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

mẫu nội thất văn phòng đẹp

Không gian dành cho các hoạt động nghỉ ngơi thư giãn được bố trí ở những khu vực mở của văn phòng được trang bị bàn ăn, ghế ngồi uống cà phê, bóng bàn, đánh gôn, chơi game..

thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất phòng làm việc

Dọc các hàng lang kết nối các khu vực làm việc, là những backgroud được thiết kế ấn tượng nhằm tạo sự năng động và sáng tạo cho các nhân viên

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, thi công công trình hoặc sản phẩm nội thất văn phòng theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn và trợ giúp kịp thời.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7