Chủ Nhật, Ngày 05 tháng 04 năm 2020
Thứ 4, Ngày 04 tháng 03 năm 2020, 21:36

Tham khảo thiết kế văn phòng của trụ sở YouTube ở San Bruno

Sự thay đổi lớn với một không gian phù hợp với tinh thần sáng tạo của trụ sở công ty công nghệ San Bruno với phong cách sôi động.

Khi chuyển văn phòng đến một địa điểm mới tại một tòa nhà ở San Bruno, California, đội ngũ quản lý đã phát hiện ra rằng khu vực sảnh của nó đang rất cần một thiết kế để thay đổi lại không gian nhằm mang đến sự hiện đại và sôi động.

Đối với du khách và nhân viên, khu vực tiền sảnh chính là hình ảnh và bộ mặt của công ty, nơi mà họ sẽ tiếp cận và trải nghiệm đầu tiên nên đòi hỏi sự thay đổi lớn tại khu vực này.

thiết kế văn phòng tiếp tân

Với mục tiêu tạo ra một trải nghiệm nổi bật, một cái gì đó đáng nhớ sẽ truyền cảm hứng cho du khách và đánh dấu việc họ đến trụ sở công ty. Thứ hai, tích hợp thương hiệu mang tính biểu tượng và đáng chú ý để khuyến khích sự tương tác của người dùng với phương tiện truyền thông xã hội. Thứ ba, kết hợp chức năng đa năng và lưu lượng tối ưu, để không gian có thể được sử dụng cho các sự kiện cũng như cho các hoạt động công việc hàng ngày. Cuối cùng, cung cấp một khung vẽ cho người sáng tạo, nơi truy cập Youtuber có thể hiển thị công việc của họ ở quy mô lớn.

thi công văn phòng tại hà nội

Khi vào cửa, du khách được chào đón với một cài đặt bằng màn hình kỹ thuật số từ sàn đến trần trên bức tường. Thay vì đặt một màn hình độ phân giải cao tiên tiến để hiển thị nội dung, các nhà thiết kế nội thất đã coi việc cài đặt như một tác phẩm nghệ thuật, phản ánh hình ảnh bằng màn hình với các pixel riêng lẻ bằng hệ thống đèn LED.

thiết kế văn phòng hiện đại

thi công nội thất văn phòng

Với đặc điểm của hệ thống đèn chiếu sáng được đặt cách đều nhau và ở phía sau một lớp vải để bắt được ánh sáng, do đó các video phát trên màn hình mang tính chất trừu tượng.

Biểu tượng YouTube được phác thảo bằng đèn neon ở trung tâm của bức tường LED.  Phía bắc của sảnh được trang trí với vườn trên tường màu xanh lá cây, băng ghế gỗ xếp chồng lên nhau, và chỗ ngồi bàn cao. 

thiết ké thi công văn phòng cây xanh

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7