Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 4, Ngày 22 tháng 01 năm 2020, 19:56

Tham khảo thiết kế văn phòng đào tạo nha khoa Invisalign ở Sydney

Một cơ sở đào tạo hiện đại hoàn toàn mới được đặt ở vùng ngoại ô Greenwich, phía Bắc Sydney được thiết kế và xây dựng với mục tiêu phát triển các kỹ năng mới thông qua đào tạo thực hành trong môi trường chức năng cao cho các bác sĩ và chuyên gia về nha khoa tại Úc.

Là một công ty liên tục dẫn đầu trong việc duy trì hàm răng khỏe mạnh, Invisalign yêu cầu một không gian thể hiện được thương hiệu và tạo được không gian thực sự năng động và tràn đầy năng lượng.

Cơ sở đào tạo chào đón các bác sĩ và chuyên gia từ khắp nước Úc để phát triển các kỹ năng mới thông qua đào tạo thực hành trong môi trường chức năng cao. Việc sử dụng không gian một cách hiệu quả và ấn tượng là nguyên nhân dẫn đến bố cục và ý định của nhóm Thiết kế nội thất văn phòng Inscape với một không gian mở nhộn nhịp kết hợp với vô số khu vực để phục vụ cá nhân từ khắp nơi với những phong cách làm việc khác nhau của họ.

Nhóm Inscape bao gồm nhiều khu vực lãnh đạo nhiệm vụ trong khu vực 650m2 như phòng đào tạo kiểu lớp học, không gian học tập, phòng họp, khu vực hội thảo và làm việc nhóm được đặt tại nhiều khu vực được kết hợp với cabin làm việc riêng, trang bị đầy đủ ghế ngồi hệ thống chiếu sáng nhằm đảm bảo có những khu vực yên tĩnh trong không gian mở.

nội thất phòng nha khoa

thiết kế văn phòng

nội thất văn phòng mở

văn phòng mở hiện đại

thi công văn phòng mở

nội thất văn phòng mở

Mở đầu với không gian tiếp đón, thương hiệu công ty nổi bật trên nền backdrop được làm từ những khối hình ngôi sao với chức năng vừa trang trí vừa để thông gió. Khu vực mở với bếp ăn, bàn ăn để tiếp đón và sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi.

Phòng thiết bị được sử dụng vách ngăn kính để đảm bảo sự tập trung trong quá trình thực hành. Kèm theo đó là sự kết hợp hài hòa của các môi trường không gian với nhau để tạo ra một môi trường sạch sẽ, trong lành, thống nhất.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7