Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 5, Ngày 04 tháng 06 năm 2020, 00:44

Tham khảo thiết kế văn phòng Hana Coworing

Dự án đã hoàn thành phần thi công văn phòng trong 6 tháng sau khi đã hoàn thiện các thiết kế và được thông qua..

Vị trí không gian làm việc của văn phòng ở trung tâm thành phố Dallas, bao gồm 2,5 tầng của dãy phòng riêng, phòng họp, không gian làm việc và phòng chờ. Với nhu cầu tất cả đều được thiết kế lại không gian chức năng để mang lại sự linh hoạt và tùy biến tối đa cho các thành viên.

Một điểm nhấn khác đó là mọi chi tiết đều được tạo ra một cách chu đáo để đáp ứng tầm nhìn thương hiệu và lòng hiếu khách của văn phòng Hana, đồng thời cũng tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng và thoải mái cho các nhân viên làm việc. Các khu vực chung đều được bố trí cây xanh nhằm giữ cho không gian cảm giác bình tĩnh, trong lành kết hợp cùng thiết kế văn phòng để gây ngạc nhiên và thích thú cho người dùng.

thi công văn phòng

thiết kế văn phòng

Một cầu thang bằng gỗ sồi và thép hàn tùy chỉnh kết nối bàn hướng dẫn khách và nhân viên từ không gian lễ tân dẫn đến không gian làm việc và phòng khách chung ở trên. Các khu vực làm việc mở nằm rải rác để cung cấp cho các thành viên lựa chọn nơi làm việc. Phòng họp và phòng nhóm có công nghệ tốt nhất, nội thất văn phòng hiện đại của hãng Herman Miller với ghế và bàn làm việc tiện dụng,  trần nhà được thiết kế để có hiệu suất giảm độ ồn âm thanh.

thi công văn phòng

cung cấp nội thất văn phòng

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7