Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 5, Ngày 11 tháng 10 năm 2018, 07:12

Tham khảo thiết kế văn phòng Mumine có thiết kế tối giản tại Tokyo

Lumine Co, Ltd là trung tâm điều hành các cơ sở thương mại nằm trong và xung quanh khu vực Tokyo.

Với tính chất những nhân viên làm việc tại văn phòng chủ yếu là phụ nữ trong độ tuổi 20 đến 30. Các nhà thiết kế đã tiến hành cải tạo văn phòng với mục tiêu tăng cường giao tiếp giữa các phòng ban với cửa hàng để tạo nên môi trường làm việc thoải mái mà để bất cứ nhân viên nào cũng có làm việc một cách linh hoạt và hoàn toàn tập trung vào công việc của họ một cách sáng tạo để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với phương tâm tối giản, các trang thiết bị không cần thiết và vách ngăn phòng được loại bỏ, phần khôn gian ở giữa văn phòng được hoạt động như một trung tâm. Ngoài ra, khi phân vùng để khuyến khích giao tiếp ngẫu nhiên và thúc đẩy hoạt động dựa trên hoạt động, chúng tôi di chuyển quầy uống và trạm in cạnh nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng trọn gói

Một thư viện mở với tài liệu và tạp trí ở phía ngoài phòng họp là nơi để các cá nhân có thể trao đổi, tìm hiểu và hội thảo cũng như trình bày các ý tưởng để phát triển các dự án kinh doanh.

Về thiết kế của văn phòng theo hướng mở và gần gũi thiên nhiên, các không gian làm việc đều gần cửa số để tận dụng ánh sáng tự nhiên, một số không gian được trang trí cây xanh. Tất cả những đồ trang trí và sản phẩm nội thất được bố trí sắp xếp hiệu quả nghệ thuật quanh văn phòng mang lại ấn tượng và tạo cảm giác tin cậy cho khách hàng khi đến với Công ty.

mẫu thiết kế văn phòng

thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc

mẫu thiết kế văn phòng làm việc

thiết kế chiếu sáng cho phòng làm việc

Những thiết kế nội thất của văn phòng Lumine không chỉ mang tính tối giản mà còn theo được xu hướng hiện đại. Đây là một thiết kế mang đến phong cách làm việc tự nhiên và làm nổi bật tính cá nhân của mỗi người.

Nếu bạn cần tư vấn và tìm hiểu dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Rất mong được phục vụ!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7