Chủ Nhật, Ngày 03 tháng 07 năm 2022
Thứ 6, Ngày 22 tháng 01 năm 2021, 05:11

Tham khảo thiết kế văn phòng Oktra Clerkenwell – London

Oktra đã tạo ra một thiết kế để đối phó với đại dịch COVID-19 cho văn phòng mới của họ đặt tại London, Anh.

Do đại dịch COVID-19, Oktra đã thiết kế và tiến hành thi công văn phòng của họ ở để đáp ứng một loạt các biện pháp an toàn và bảo vệ sức khỏe cũng cách họ tương tác với môi trường làm việc của mình.

 

Trong quá trình xây dựng cải tạo lại văn phòng mới, đây cũng là thời điểm đại dịch Coronavirus đã tấn công Vương quốc Anh và London bắt đầu bị đóng cửa. Hầu hết mọi thành viên trong nhóm đều làm việc tại nhà, văn phòng mới cần phải đáp ứng một loạt các biện pháp và cách làm việc hoàn toàn mới để đảm bảo điều kiện về sức khỏe và an toàn.

 

Trụ sở văn phòng mới được lên kế hoạch lại để phù hợp với tình hình dịch bệnh. Đại dịch COVID-19 đã khiến họ thay đổi suy nghĩ lại về mối quan hệ của các nhân viên trong văn phòng và vai trò trong các hoạt động kinh doanh thông thường.

 

Văn phòng mới hiện hỗ trợ điều hướng xã hội, điều hướng một chiều và nhiều biện pháp an toàn và sức khỏe khác - tất cả vẫn là một nơi thú vị và đầy cảm hứng.

văn phòng mùa covid ở london

 

Nhóm thiết kế văn phòng đã hoàn thành các giải pháp hợp lý hóa không gian, thực hiện các biện pháp an toàn và sức khỏe trong việc bố trí không gian mới. Trong suốt quá trình này, họ đã tuân theo những quy định an toàn theo hướng dẫn của chính phủ làm điểm tham chiếu, đồng thời phát huy sự sán tạo để cho phép chúng tôi mở ra một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

 

Không gian làm việc mới có các tính năng hoàn thiện và bố trí hỗ trợ các quy trình vệ sinh thông thường và hệ thống đặt bàn cho phép phân bổ không gian làm việc được lựa chọn hàng ngày, đảm bảo các biện pháp cân bằng xã hội được duy trì.

thiết kế văn phòng mùa covid

Biển báo coronavirus mới chỉ ra các kiểu giao thông một chiều và không gian có thể sử dụng, đồng thời các bồn rửa tay và trạm vệ sinh được đặt ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao hơn.

 

Mặc dù đáp ứng các biện pháp an toàn và sức khỏe COVID, văn phòng được bố trí đầy đủ các không gian thể hiện những ý tưởng mới, các không gian có thể linh hoạt điều chỉnh nếu có những ban hành quy định về an toàn thay đổi.

thiết kế thi công văn phòng mùa covid

thi công văn phòng mùa covid

cải tạo văn phòng mùa covid

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7