Thứ 2, Ngày 06 tháng 04 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 02 năm 2020, 16:54

Tham khảo thiết kế văn phòng Publicis Groupe

Thiết kế nội thất văn phòng cho hãng truyền thông Publicis Groupe nằm ở San Francisco, California.

Với mục tiêu tăng cường sự kết nối, thiết kế văn phòng làm việc mới nhằm tạo ra một không gian thúc đẩy sự hòa nhập của hơn 550 nhân viên. Kết quả cần đạt được là một không gian làm việc năng động và tràn đầy năng lượng, phát huy được sức mạnh của mọi người, lấy con người đóng vai trò là nhân tố chính.

Không gian mở rộng cung cấp đủ không gian linh hoạt cho các nhóm và cá nhân, đồng thời đáp ứng được nhu cầu cho nguồn lao động mới. Các máy trạm đa dạng trao quyền cho các thành viên có thể làm việc trong nhóm ở bất kỳ đâu đã gắn kết nhiều người hơn so với việc bố trí cố định nhân sự làm việc tại một vị trí cố định.

Mỗi tầng đều được hình thành những kết nối trực quan với cảnh quan không gian của thành phố, cũng như thiết lập các liên kết mật thiết giữa các trạm làm việc. Khu vực lễ tân chính ở tầng 19 nằm ở tầng trên cùng của tòa nhà là một điểm thú vị và độc đáo.

tho công nội thất văn phòng đẹp

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng trọn gói

Để đến khu vực này cần phải đi qua một hành lang  được thi công với một bên là bức tường bê tông thô còn một bên là bức tường kính lưỡng sắc mang tính trừu tượng đầy màu sắc. Không gian mở được thiết kế như một cửa hàng ăn uống, có cả bảng hiệu, sàn nhà làm bằng gỗ mộc.

Chỗ ngồi thiết kế cong tùy chỉnh bố trí kéo dài từ hành lang đến khu vực làm việc. Không gian làm việc được tổ chức thành một chuỗi các vùng lân cận và có nhiều cấu hình khác nhau. Các tùy chọn bao gồm bàn làm việc cá nhân trong văn phòng kín, phòng điện thoại và phòng riêng tư cùng hệ thống phòng làm việc. thiết kế không gian linh hoạt của khu vực phòng hội nghị và không gian nghỉ ngơi.

Được trang bị đầy đủ thiết bị sản phẩm nội thất cũng như tạo ra ý tưởng tối ưu ở một số không gian được bố trí chỗ ngồi giống như phòng chờ. Các khu vực cộng tác mở và các cửa sổ góc có tính năng không chính thức, chỗ ngồi mềm mại thoải mái để giao tiếp dễ dàng trong một bầu không khí thoải mái.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

nội thất văn phòng mở hiện đại

văn phòng hướng thiên nhiên

thi công văn phòng mở

thiết kế văn phòng

thiết kế nội thất

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7