Thứ 5, Ngày 03 tháng 12 năm 2020
Thứ 6, Ngày 10 tháng 07 năm 2020, 23:06

Tham khảo thiết kế văn phòng SEBANG ở Seoul - Hàn Quốc

Tham khảo thiết kế văn phòng SEBANG ở Seoul - Hàn Quốc theo phong cách hiện đại và văn hóa doanh nghiệp

Sebang là một trong những công ty Logistic hàng đầu của Hàn Quốc kể từ khi thành lập vào năm 1965, bao gồm việc dỡ hàng, vận chuyển, lưu trữ và lắp đặt hàng hóa quá khổ, quá tải.

Là một công ty có 55 năm lịch sử, phúc lợi của nhân viên và văn hóa của công ty đã được các nhà thiết kế suy nghĩ rất nhiều để đưa vào các thiết kế văn phòng, cũng như phấn đấu cho một môi trường làm việc phù hợp.

Vì vậy, Sebang không chỉ tìm kiếm các thiết kế hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay, mà còn muốn tạo ra một văn phòng chỉ dành riêng cho công ty của họ và tập trung vào lịch sử phát triển và câu chuyện của Sebang.

thiết kế văn phòng

thi công văn phòng

Không gian được thiết kế với không gian hiệu quả và thiết thực. Để đảm bảo chức năng hiệu quả, đơn vị thiết kế YLAB đã phân phối một môi trường làm việc dựa trên dữ liệu trong đó không gian chức năng được phân tách cũng như không gian được chỉ định dựa trên phân tích các khu vực chức năng. 

Tính linh hoạt của văn phòng cũng được đặt ra trong quá trình của công việc, nó đòi hỏi rất nhiều thay đổi để chủ động áp dụng. Phòng chờ là một không gian mở, nơi nhân viên có thể gặp gỡ tự nhiên và nảy ra ý tưởng trong các cuộc họp thông thường. Đây cũng là một không gian khuyến khích tư duy sáng tạo và trao đổi công việc cá nhân.

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công YLAB đã nhận ra câu chuyện về Sebang trong thiết kế nội thất văn phòng của họ. Một không gian có chức năng và phù hợp cho công ty để tạo ra văn hóa của riêng họ.

sản phẩm nội thất linh hoạt

nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7