Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Chủ Nhật, Ngày 04 tháng 11 năm 2018, 18:41

Tham khảo văn phòng Capital Merita - Hà Nội

Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng ân tượng tại Công Ty Cổ Phần Merita Capital Advisors trên phố Lê Đại Hành, Hà Nội.

Công Ty Cổ Phần Merita Capital Advisors - Merita Capital Advisors Joint Stock Company  là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư tài chính. Việc sở hữu một văn phòng năng động mang phong cách hiện đại là điều cần thiết đối với hoạt động kinh doanh cũng như tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho các nhân viên.

Công ty có địa chỉ tại Tầng 9, thuộc tòa nhà Thái Bình ở số 2A đường Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Đây là địa điểm được thuê để làm trụ sở giao dịch cho văn phòng.

Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, đơn vị thiết kế đã tìm hiểu khảo sát không gian, nhu cầu sử dụng cùng những mong muốn và mục đích của văn phòng để thể hiện được tính chất và tinh thần của Công ty.

Ngay lối vào dẫn đến khu vực phòng chờ là một bức Back Ground lớn với Logo được trang trí cùng đèn Led đầy ấn tượng. Văn phòng làm việc không giầy dép nên một tủ để giầy dép được yêu cầu thiết kế dấu phía sau các bức tường gỗ.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

trang trí nội thất văn phòng

Các không gian chức năng được ưu tiên phân chia trước thành những khu vực hợp lý đáp ứng dủ cho nhu cầu sử dụng. Tiếp đến là việc thiết kế các không gian chuyển tiếp để kết nối các khu vực chức năng lại với nhau. Các không gian chức năng được tính toán kỹ lưỡng vừa đủ với nhu cầu sử dụng hiện tài và đáp ứng được sự hướng phát triển trong vòng 5 năm tới.

thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

xu hướng thiết kế nội thất 2018

Nếu bạn mong muốn sở mữu một dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói hoàn hảo, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạnh được hợp tác!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7